News

Cặp Anh Em Sinh Đôi Người Úc Vừa Lập Kỷ Lục Guinness Với Chiếc Hộp Đêm Nhỏ Nhất Thế Giới Của Họ, ‘Doof Shed’

Doof Shed, hộp đêm ở Úc vừa giành kỷ lục Guinness "Nightclub nhỏ nhất thế giới" với sức chứa 7 người và trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh, ánh sáng.
Doãn Hữu Phú 17 tháng 06,2021

These Twins Broke the Guinness World Record for "Smallest Mobile Nightclub"  - EDM.com - The Latest Electronic Dance Music News, Reviews & Artists

Hai anh em người Úc, Harry Nathan Labrakis and Evangelos ‘Boonie’ Labrakis, đã tạo ra kỷ lục Guinness mới dành cho “Hộp đêm nhỏ nhất thế giới”. Nếu bạn nghĩ các hộp đêm lúc nào cũng phải rộng rãi và đông đúc người tham dự, thì với chiếc “hộp” bé nhỏ này, bạn sẽ phải suy nghĩ lại hoàn toàn về điều đó.

Chắc hẳn bạn sẽ nghĩ “Nó bé đến thế nào mà lại đạt được giải Guinness được nhỉ, và lại còn là hộp đêm nữa thì càng khó nữa.” Vậy mà điều đó lại hoàn toàn có thể với hai anh chàng người Úc này, khi họ đem đến cả một không gian chất chơi đầy màu sắc gói gọn trong một ...cái hộp.

Trong đoạn video hai anh em chia sẻ niềm vui đạt được danh hiệu đáng giá, người xem sẽ được thấy sức chứa của Doof Shed là khoảng 7 người (không mấy thoải mái). Mặc dù với kích cỡ rất “khiêm tốn” như vậy, nhưng nightclub này được trang bị đầy đủ hệ thống loa, ánh sáng, bóng gương và cả máy khói.

Hãy đăng ký ở Doofshed.com để đến thăm hộp đêm này nhé, chắc hẳn bạn sẽ phải đợi rất lâu để tới lượt đấy!

(Theo Junkee)

Related post