Old Posts

Camelia Lounge presents RIVA STARR 17.08.2019 [Event Hanoi]

Nguyễn Văn Toán 17 tháng 08,2019
Một trong những huyền thoại của thị trường nhạc điện tử sẽ đến Camelia Lounge vào ngày 17/08 tới, bạn có đoán được đó là ai không? Đúng vậy, đó chính là chủ nhân của siêu phẩm "Eat Sleep Rave Repeat" hợp tác cùng Fatboy Slim RIVA STARR.

Thông tin sự kiện

Thời gian: 21:00 P.M, thứ bảy, ngày 17 tháng 8 Địa điểm: Camelia Lounge Hanoi44B, Phố Lý Thường Kiệt, Hà Nội Thông tin vé: (Vé bao gồm 1 đồ uống)
  • Pre-Sale: 250.000 VNĐ
  • At Door: 350.000 VNĐ
  • Hotline: 093 969 32 23
Link sự kiệnfacebook.com/events/1803935769751280/ Line up: RIVA STARR My Digital Enemy - MDE

Thông Tin Nghệ Sĩ

RIVA STARR  width= Stefano Miele hay còn biết đến với nghệ danh Riva Starr là một DJ/Producer xuất thân từ phía Đông của London. Không chỉ là một nghệ sĩ được tôn trọng nhất, ông chủ hãng thu âm Snatch! Records, và những sản phẩm của ông đã đưa sự nghiệp âm nhạc của nhà sản xuất này vượt ra khỏi giới hạn của một thể loại và sự tưởng tượng của mọi người. Kể từ khi ra mắt EP đầu tiên vào năm 2007, Miele đã cho mình một chỗ đứng vững chắc trong ngành công nghiệp âm nhạc thông qua những sản phẩm âm nhạc đầy ấn tượng và vô số các remix từ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Usher, Major Lazer, và Dennis Ferrer. Miele bắt đầu mài dũa kỹ năng sản xuất của ông với thể loại breakdance, sản xuất với nghệ danh Madox vào những năm 2000 và ra mắt một sản phẩm trên hãng thu âm Mantra Breaks label. Sau đó, ông tìm thấy nguồn cảm hứng từ phong cách 4/4 của nhạc House với nghệ danh Riva Starr. Phong cách Electro-house của ông đột phá thị trường âm nhạc và được công nhận lần đầu tiên trong album đầu tiên If Life Gives You Lemons, Make Lemonade. Album nhận được sự đánh gia cao từ phía các nhà phê bình và đã giúp ông trở thành tài năng đáng chú ý nhất của thị trường nhạc điện tử những năm 2000. Sau đó, ông phát hành một vài sản phẩm underground và trong năm 2013, ông một lần nữa gây ấn tượng với toàn bộ thế giới khi phát hành ca khúc "Eat, Sleep, Rave, Repeat." hợp tác cùng Fatboy Slim. Với khả năng biến mọi sàn nhảy trở thành sân khấu lớn và đó là lý do vì sao những lễ hội như Glastonbury, Fuji Rock cho đến Tommorrowland luôn xuất hiện tên của Riva Starr trên lineup của họ. 
Follow Riva Starr
Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud / Youtube

Related post