News

Calvin Harris Xác Nhận Màn Kết Hợp Cùng The Weeknd Có Tên "Over Now"

Việc hợp tác với những nghệ sĩ điện tử tên tuổi không còn xa lạ gì với ca sĩ nhạc Pop/R&B The Weeknd khi anh đã từng làm việc với những tên tuổi như Daft Punk và Gesaffelstein.
Nguyễn Văn Toán 24 tháng 08,2020

Giờ đây, ca sĩ - với tên thật là Abel Makkonen Tesfaye - không thể thêm người nào khác xứng đáng hơn ngoài Calvin Harris vào danh sách của mình. Trong một buổi hòa nhạc ảo “The Weeknd Experience” trên ứng dụng TikTok gần đây, Tesfaye đã trình diễn một loạt các bản hit, nhưng đã có một bản nhạc nổi bật chưa được phát hành. Một số người hâm mộ đã suy đoán đó sẽ là một ca khúc solo mới, cho đến khi chàng producer Calvin Harris đăng tải các story trên Instagram của mình để giới thiệu của một sản phẩm mới và đó cũng chính là ca khúc chưa được phát hành, mà chúng ta biết có tên là 'Over Now'.

ĐỌC THÊM: The Weeknd Nhá Hàng Ca Khúc Mới Qua Sự Kiện The Weeknd Experience

Một điều chúng ta vẫn chưa chắc chắn rằng là đây là một sản phẩm của Love Regenerator (dự án Techno của Calvin) hay một ca khúc thực sự của Calvin Harris. Nếu vậy thì đây sẽ là đĩa đơn đầu tiên của anh kể từ sau ca khúc siêu nổi tiếng 'Giant' với Rag'n'Bone Man được phát hành vào tháng 1 năm 2019. 'Over Now' nghe có vẻ là một bản nhạc cực kỳ thú vị, vì vậy chúng ta sẽ không ngạc nhiên nếu nó thực sự là một bản nhạc của Love Regenerator, nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem! https://twitter.com/NewsWeeknd/status/1296532977313353729 Có vẻ như chúng ta sẽ không phải đợi lâu vì các video về bản nhạc được đăng tải lên YouTube đã bị gỡ vì các lý do về bản quyền.

Related post