News

CALVIN HARRIS HỢP TÁC VỚI SNOOP DOGG, BIG SEAN ALBUM MỚI

DJ/Producer nổi tiếng người Scotland - Calvin Harris đã bất ngờ bật mí cho người hâm mộ về Album mới của mình mang tên "Funk Wav Bounces Vol. 1 " sẽ được phát hành vào cuối tháng này.
Nguyễn Văn Toán 15 tháng 06,2017

 width=

Calvin Harris tên thật là Adam Wiles đăng một đoạn video lên trang Facebook cá nhân của mình thông báo rằng các fan bây giờ đã có thể đặt hàng trước Album này.

Đây không phải là video teaser đầu tiên mà Calvin Harris đã đăng lên mạng xã hội. Vào cuối tháng 5 vừa qua, anh đã đăng một video trên Instagram về việc anh tự nấu nướng tại nhà và tất nhiên là đang nghe những giai điệu đến từ Album sắp tới của mình. Tuy nhiên, đoạn video giới thiệu dưới đây đã cho thấy bài hát có tiêu đề "Party Like The 70" kết hợp với D.R.A.M, Schoolboy Q, và Young Thug - người cũng tham gia vào bài 'Heatstroke'.

Hiện tại, 3 bài hát từ Album mới của Calvin đã được phát hành dưới dạng đĩa đơn gồm: Slide, Heatstroke, và Rollin', tất cả đều là sự hợp tác với các nghệ sĩ khác. Đĩa đơn đã đạt được 6 chứng chỉ vàng & bạch kim và top nhiều bảng xếp hạng hàng đầu trên thế giới.  Với "Funk Wav Bounces Vol. 1", Calvin tự hào kết hợp với rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, bao gồm Frank Ocean, Travis Scott, Kehlani, Future, Pharrell Williams, Katy Perry, Big Sean, John Legend, Khalid, Migos và Schoolboy Q.

Bạn muốn Pre-order Album này? Hãy Click vào đây nhé! Còn dưới đây là đoạn teaser mà Calvin đã đăng lên Facebook:

https://www.facebook.com/calvinharris/videos/10154717086126169/

Related post