Culture

Calvin Harris, Dillon Francis, Diplo Và Nhiều Nghệ Sĩ Khác Mở Tiệc Trực Tuyến Trong Mùa Dịch Covid-19

Với tình hình đang căng thẳng diễn ra trên toàn thế giới hiện nay vì dịch Covid-19, chính phủ các nước đã ban hành lệnh cách ly tại nhà cho toàn người dân và buộc tạm dừng hoạt động vui chơi giải trí.
Nguyễn Văn Toán 23 tháng 03,2020

Điều này đã buộc các nghệ sĩ phải tìm hướng đi mới để giao tiếp với người hâm mộ của họ và phương thức dễ dàng nhất là để làm việc đó chính là qua những buổi livestream trò chuyện, giao lưu về âm nhạc hoặc đơn giản hơn là biểu diễn một set nhạc phục vụ cho mọi người. Đi đầu trong việc này có thể nói là hãng thu âm Toolroom của huyền thoại Mark Knight với buổi livestream đầu tiên trên Youtube/Facebook với tên gọi #TOOLROOMFAMILY House Party góp mặt bậc tài GW Harrison. Hưởng ứng phong trào rave online, rất nhiều nghệ sĩ bắt tay vào "đầu tư" và chuẩn bị cho mình những set nhạc vô cùng độc đáo kết hợp cùng những hiệu ứng vô cùng đặc sắc và vui nhộn. Bên dưới là một số buổi livestream hay nhất được Loop Central tập hợp được trong cuối tuần qua.

Dillon Francis - Coronight Fever b2b with Diplo

Là một set nhạc b2b đầy bất ngờ giữa Dillon FrancisDiplo, Coronight Fever kéo dài 2h đồng hồ với những giai điệu House đầy nhẹ nhàng, groovy và pha chút năng lượng đến từ những ca khúc được chọn lọc kỹ lưỡng như "Feel So Right" của Marten Hørger và Otosan, "Voltaic" của EDX, "Graveyard (Axwell Instrumental Mix)" của Axwell & Halsey, "Do My Thing" của Blue Clair và nhiều hơn nữa.

Calvin Harris - Love Regenerator Livestream

Sau khi ra mắt nghệ danh Love Regenerator với EP đầu tiên, Calvin Harris dần dần khẳng định được anh không chỉ là một chàng DJ/Producer với những bản hit thịnh hành, mà còn là một nghệ sĩ underground cũng tài năng không kém. Love Regenerator Livestream là một set nhạc kéo dài 1h20 với những sản phẩm techno, tech house đậm chất underground đến từ Eli BrownAvisionWill Clarke, Love Regenerator và nhiều hơn nữa.

Defected Virtual Festival 2020: Defected In Your House @ Ministry Of Sound

Phát trực tiếp trên toàn thế giới và kéo dài 12h giờ đồng hồ, Defected Records đã thật sự mở một lễ hội trực tiếp với sự góp mặt của hàng loạt các nghệ sĩ đình đám như Simon Dunmore, Monki, Sam Divine, Low Steppa, The Shapeshifters, Melvo Baptiste, Joey Negro, Dan Shake and Darius Syrossian. Không chỉ công hiến cho người hâm mộ những giai điệu nhạc House đầy tinh tế, lễ hội còn có sự xuất hiện của vũ đoàn Glitterbox và hiệu ứng ánh sáng/ hình ảnh tuyệt vời đến từ Ministry Of Sound Club.

Axtone House Party Livestream

Là một series mới được phát triển trong mùa cách ly trên hãng thu âm Axtone của huyền thoại Axwell, Axtone House Party Livestream sẽ là những buổi livestream góp mắt hàng loạt các nghệ sĩ đến từ hãng thu âm này theo. Số đầu tiên của buổi livestream sẽ là sự xuất hiện của Many FewMagnificence và buổi livestream thứ hai sẽ là sự góp mặt của Kryder https://www.facebook.com/axtone/videos/524152601842166/ Hiện tại đang có rất nhiều nghệ sĩ livestream trên nhiều nền tảng khác nhau như Facebook, Instagram, Youtube và thậm chí là cả Twitch. Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình những set nhạc để giúp vượt mùa dịch này thì hãy tìm trên các nền tảng bên trên nhé!

Related post