News

Các Thiết Bị DJ Đang Trở Nên Ngày Càng Đắt Và Khó Mua

Do có những phát triển và thay đổi nhất định trong vòng 18 tháng vừa qua, các thiết bị DJ ngày nay đang ngày càng tăng giá và khó mua hơn.
Đặng Sơn Tùng 29 tháng 09,2021

Total unison: XDJ-RX, the all-in-one rekordbox™ solution with large,  dual-deck screen - News - Pioneer DJ News

Mới đây, những nghiên cứu trong báo cáo của DJ Tech Tools đã chỉ ra rằng chuỗi cung ứng thiết bị DJ hiện tại đã bị ảnh hưởng nặng do sự thiếu thốn tài nguyền, cụ thể là thiếu chip, linh kiện hay nhân công để có thể đáp ứng các nhu cầu trong thời điểm quay trở lại của các sự kiện biểu diễn DJ trực tiếp. 

Với vai trò là nhà phân phối cũng như tùy chỉnh các thiết bị, DJ Tech Tools đã nhìn nhận vấn đề qua mọi phía và giải thích lý do tại sao cộng đồng Dj lại rơi vào tình huống này. Một trong những vấn đề lớn nhất là sự thiếu hụt chip trên toàn cầu vốn là nguyên nhân gây ra sự chậm trễ trong nhiều ngành công nghiệp khác như sản xuất xe hơi, card đồ họa hay máy chơi game. 

Theo một báo cáo của MI SalesTrak, chương trình theo dõi doanh số bán lẻ các thiết bị DJ, các DJ kit cũng sẽ không được miễn trừ thuế. “Việc các chi phí vận chuyển và giá cả linh kiện trở nên cao hơn đã góp phần làm tăng giá bán các thiết bị DJ. Mười lăm trong số hai mươi danh mục sản phẩm được báo cáo của chúng tôi đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể về giá bán trung bình so với một năm trước." Vì vậy nếu bạn có nhu cầu mua thêm các thiết bị DJ, hãy đặt chúng sớm nhất có thể.

30+ Free Sound Board & Sound Images

Bạn có thể đọc thêm báo cáo của DJ Tech Tools tại đây!

(Theo DJ Mag)

Related post