Culture

Các Nghệ Sĩ Quốc Tế Đồng Loạt Bày Tỏ Lòng Thương Tiếc Trước Sự Ra Đi Của SOPHIE

Các Nghệ Sĩ Quốc Tế Đồng Loạt Bày Tỏ Lòng Thương Tiếc Trước Sự Ra Đi Của SOPHIE
Nguyễn Văn Toán 01 tháng 02,2021

Giới âm nhạc quốc tế vẫn còn chưa khỏi bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của SOPHIE. Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã bày tỏ lòng tri ân cũng như sự thương xót vô bờ đến với nhà sản xuất tài ba người Scotland.  width= Một loạt những tên tuổi lớn như Sam Smith, Porter Robinson, Moore Kismet, Chet Porter, Alison Wonderland, FINNEAS, Rina Sawayama,... đã gửi những lời chia buồn sâu sắc nhất tới sự ra đi hết sức đáng tiếc của nhà sản xuất âm nhạc thiên tài.

"Thế giới đã mất đi một thiên thần. Một nhà tiên phong, một tấm gương sáng của cả một thế hệ. Ánh hào quang của cô sẽ còn tiếp tục truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ sau nữa." https://twitter.com/porterrobinson/status/1355645360606208002 "SOPHIE thực sự đã thay đổi âm nhạc. Tôi vẫn còn nhớ lần đầu tiên được tiếp xúc với âm nhạc của cô ấy và nghĩ rằng thế giới này sẽ thay đổi nhờ nó. Sự mất mát này quả thực là một điều rất là khó để chúng ta có thể vượt qua được."

"R.I.P SOPHIE. Tôi đã được truyền cảm hứng rất nhiều bởi âm nhạc của cô cũng như hết sức khâm phục những sản phẩm mà cô ấy làm ra. Điều này thực sự quá đáng tiếc." https://twitter.com/rinasawayama/status/1355496702602588161 "RIP SOPHIE. Bạn là tuyệt nhất, một biểu tượng và nhà tiên phong của âm nhạc. Thế giới này đã mất đi một linh hồn tuyệt vời."

"Tôi sẽ không được ở đây ngày hôm nay nếu không có sự hiện diện của SOPHIE. Bản thân là một nghệ sĩ chuyển giới, nghĩa vụ của tôi là phải tiếp nối những gì mà cô ấy đã làm được. Yên nghỉ nhé, thiên thần."

"SOPHIE làm những gì cô ấy thích và tạo ra những âm thanh mà từ trước đến giờ chưa ai được nghe cả, không chỉ dành cho cô ấy, mà còn dành cho rất nhiều những nghệ sĩ lớn khác trên toàn thế giới này. Đồng thời đem đến một nguồn năng lượng tích cực khổng lồ đến với cộng đồng người chuyển giới. Thực sự quá tuyệt vời."

"SOPHIE đã tạo chấn động và truyền cảm hứng bởi vô vàn cách khác nhau. Tôi không biết phải nói gì hơn ngoài cảm ơn. Mong cô yên nghỉ."

"Rest In Power SOPHIE. Âm nhạc của cô sẽ còn tiếp túc sống mà và truyền cảm hứng cho các thế hệ mai sau. Và tôi biết chắc chắn rằng mình sẽ không bao giờ quên 'Lemonade' đâu." Là một nhà tiên phong không chỉ trong việc sáng tạo âm thanh, mà còn truyền cảm hứng nghệ thuật độc và dị cho cả một thế hệ âm nhạc quốc tế, SOPHIE được mến mộ không chỉ bởi fan hâm mộ của cô, mà còn bởi vô vàn nghệ sĩ trên cả thế giới. Cô có những đóng góp khổng lồ không chỉ với âm nhạc, mà còn là một ngôi sao sáng đại diện cho hy vọng và niềm tin của cộng đồng LGBTQ+. An nghỉ nhé SOPHIE, chúng tôi sẽ mãi mãi nhớ đến cô. MSMSMSM FOREVER!

Related post