News

Huyền Thoại Techno Của Berlin Góp Mặt Trong Nhạc Phim The Matrix Resurrections

Nhạc phim của một trong những siêu phẩm bom tấn được chờ đợi nhất năm - The Matrix Resurrections sẽ được ra mắt vào ngày 17/12 sắp tới với sự góp mặt của hàng loạt huyền thoại Techno đến từ Berlin.
Đặng Sơn Tùng 14 tháng 12,2021

The Matrix: Resurrections trailer is finally here - The Verge

Đã 17 năm kể từ lần cuối xuất hiện trên màn ảnh rộng, bom tấn The Matrix (tạm dịch: Ma Trận) đã chính thức trở lại với phần mới nhất, Resurrections cùng một loạt những bản nhạc mang đậm chất khoa học viễn tưởng của loạt phim. Soundtrack của phần phim sẽ quy tụ những huyền thoại Techno tới từ Berlin đóng góp trong các bản remix cho phần nhạc nền của bộ phim.

The Matrix

Đảm nhiệm vai trò sản xuất phần nhạc gốc cho bộ phim sẽ là Johnny KilmekTom Tykwer, bộ đôi nhà sản xuất âm nhạc gạo cội được đề cử giải Oscar với gần 25 năm kinh nghiệm làm việc cùng nhau.  Soundtrack của bộ phim bao gồm 35 bản nhạc mạnh mẽ được tạo ra theo những cách độc đáo nhất; bao gồm một loạt các bản remix từ những nghệ sĩ có ảnh hưởng trong lĩnh vực nhạc điện tử, có thể kể đến những huyền thoại Techno tới từ Đức như Marcel Dettmann, Gudrun Gut hay System 01... 

The Matrix Resurrections New Posters Introduce Priyanka Chopra, Plus More  of Keanu Reeves and Other Characters | Entertainment News

Marcel Dettmann phấn kích chia sẻ trên trang cá nhân của anh: “Tôi tự hào thông báo rằng bản remix của tôi cho nhạc nền của bộ phim The Matrix Resurrections đã được đưa vào soundtracks chính thức và nó sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 12 tới."

Lanzan tráiler de la cinta “The Matrix: Resurrections” con Keanu Reeves como “Neo”

The Matrix Resurections sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22/12. Bạn có thể xem trailer phim dưới đây!

(Theo WeRaveYou)

Tags:
Matrix Techno

Related post