News

Cá Hồi Hoang, DBaola, HuyDX Cùng Nhiều Cái Tên Khác Quy Tụ Tại INSPACE Music Festival 2021

INSPACE Music Festival 2021 (IMF 2021) chuẩn bị chính thức được khởi hành với nhiều cái tên nổi bật và đa dạng trong giới âm nhạc!
Nguyễn Văn Toán 14 tháng 01,2021

Đây được coi là sự trở lại ngoạn mục của lễ hội âm nhạc tại Việt Nam.  width= Với tầm nhìn không bó hẹp trong tương lai gần, nhà sáng lập chuỗi sự kiện - ông Trần Văn Sang đã có những chia sẻ thú vị tại chương trình: "IMF 2021 sẽ là cơ hội hiếm có nhằm kích cầu du lịch Đà Lạt sau mùa dịch. Đồng thời, chúng tôi còn đem đến cho giới trẻ và khách du lịch Đà Lạt một sân chơi hoành tráng nhất. Với tất cả kỹ thuật, hiệu ứng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, IMF mong muốn biến Thành phố Đà Lạt thành trung tâm hội nghị, lễ hội của cả nước". Với sự kết hợp một cách vô cùng khéo léo, IMF đã dung hoà sự tươi mới và hiện đại của nhạc điện tử vào các yếu tố mang đậm bản sắc Việt Nam, đây là tiền đề để các nghệ sĩ Việt tạo điểm nhấn cho chính mình trên bản đồ âm nhạc điện tử của Thế Giới. Với chất lượng chương trình được tổ chức theo tiêu chuẩn lễ hội âm nhạc quốc tế nhưng vẫn thấm đậm màu sắc dân tộc, IMF sẽ dẫn dắt rất nhiều đôi tai lạ lẫm đến với thế giới đầy màu sắc, nhiều cung bậc cảm xúc của làng “chà đĩa” Việt Nam qua những thiết bị công nghệ hàng đầu hiện nay, có thể kể đến như hệ thống loa, hiệu ứng đèn Lazer, hiệu ứng sân khấu, đèn LED. Buổi tiệc âm nhạc IMF năm nay được xây dựng theo một chủ đề có một không hai, lấy cảm hứng từ hành trình khám phá Vũ trụ đầy thử thách và bi tráng của nhân loại. Xoay quanh chủ đề “vũ trụ”, IMF sẽ gây ấn tượng với lối trang trí nhuốm màu siêu ảo, huyền bí nhưng không kém phần hiện đại. Người yêu nhạc sẽ chính thức đắm mình vào không gian huyền ảo và chiêm ngưỡng các màn biểu diễn xuất thần của dàn nghệ sỹ tên tuổi bao gồm:

  • Cá Hồi Hoang – Tiếng nói của giới Indie Sài thành
  • DJ Mie – Nữ DJ trẻ trung và tài năng
  • Mix Toe – Lão làng trong làng DJ - đại diện cộng đồng Trance VN
  • DBaola – nhà sáng lập Jaunty Maniacs
  • Thành Git – Nhà sản xuất âm nhạc tài ba
  • Huy DX – “King of Trap” của Việt Nam

IMF sẽ được bắt đầu từ 15:00 - 23:00 với các hoạt động liên tục tại 2 tại sân khấu gồm 1 sân khấu phụ bên cạnh sân khấu chính của chương trình. Địa điểm: Thành Phố Ngàn Hoa - 24B Đường Hùng Vương - Thành Phố Đà Lạt Đăng kí ngay cho mình một chỗ ngồi để trải nghiệm hành trình này một cách tuyệt vời nhất nhé: CÁC LOẠI VÉ ĐANG MỞ BÁN: - GA: 349k (Check in mọi lúc) - GROUP NHÓM 5 NGƯỜI: 332k/vé (Mua một lần 5 vé) - GROUP NHÓM 7 NGƯỜI: 339k/vé (Mua một lần 7 vé) - VIP NHÓM 4 NGƯỜI: 1000k/ vé (Combo 4 vé) - VVIP NHÓM 6 NGƯỜI: 1500k/ vé (Mua một lần 6 vé) Mua vé tại Website NÀY hoặc Ticket Box Xem thêm thông tin về sự kiện TẠI ĐÂY!

Related post