Culture

Buổi Hòa Nhạc Tưởng Nhớ Avicii Cháy Vé Trong Vòng 30 Phút

Sau khi chính thức mở bán vé buổi diễn tưởng nhớ huyền thoại người Thụy Điển Avicii Tribute Concert for Mental Health Awareness trong ngày hôm qua, ban tổ chức đã rất sốc khi 55.000 vé "bốc hơi" trong vòng nữa tiếng.
Nguyễn Văn Toán 06 tháng 09,2019

"Thật khó tin, thật khó có thể tưởng tượng được." Cha đẻ của Avicii Klas Bergling hân hoan chia sẻ. "Cảm ơn tất cả mọi người muốn chia sẻ buổi tối đặc biệt ấy với chúng tôi." Avicii Tribute Concert for Mental Health Awareness sẽ được tổ chức tại sân vận động Friends Arena (Stockholm, Thụy Điển) với sức chứa khoảng 75.000 người vào ngày 05 tháng 12. 

Buổi hòa nhạc sẽ góp mặt rất nhiều ca sĩ hợp tác trong các sản phẩm được yêu thích nhất của Avicii bao gồm Adam Lambert, Rita Ora, Alex Ebert, Aloe Blacc, Amanda Wilson và nhiều người khác. Bên cạnh đó, buổi hòa nhạc sẽ còn có sự xuất hiện của một ban nhạc gồm 30 thành viên và các DJ/Producer hàng đầu thế giới như Kygo, Dimitri Vegas & Like Mike, David Guetta, Nicky Romero và Laidback Luke. 

Avicii Tribute Concert for Mental Health Awareness được tổ chức bởi quỹ từ thiện Tim Bergling Foundation, quỹ từ thiện được thành lập bởi gia đình Avicii sau cái chết của anh. Quỹ tập trung vào vào sức khỏe tâm lý, ngăn chặn tự tử và nhiều vấn đề về bảo tồn tài nguyên thiên nhiên và nạn đói toàn cầu.

 

Related post