Music

Bước Tiến Mới Của Hardwell Trong Dòng Nhạc Big Room House Với “REMINISCE”

Hơn một nửa số ca khúc trong album trở lại của Hardwell đã được ra mắt và đĩa đơn mới nhất là cầu nối phù hợp nhất giữa hiện tại và quá khứ trên con đường sáng tạo của anh.
Đặng Sơn Tùng 11 tháng 07,2022

Watch the Trippy Music Video for Hardwell's Menacing Single, "F*CKING  SOCIETY" - EDM.com - The Latest Electronic Dance Music News, Reviews &  Artists

Sau khoảng thời gian tạm dừng sự nghiệp, Hardwell trở lại với sự tăm tối kết hợp từ những cú kick mạnh, giọng hát ma mị và những bản synth lấy cảm hứng từ dòng nhạc Techno. Những điều này đã trở thành yếu tố chính trong những tác phẩm gần đây nhất của anh, bao gồm cả single mới nhất mang tên "REMINISCE" - nỗ lực sáng tạo nhất của anh kể từ khi trở lại sau 4 năm nghỉ ngơi.

Với nhịp điệu mạnh mẽ, "REMINISCE" chắc chắn có thể sẽ làm động lòng tất cả những người hâm mộ lớn nhất của Hardwell khi track nhạc được cho là có thể sánh ngang với các bài hát mang tính biểu tượng thống trị những lễ hội của DJ người Hà Lan trong những năm đầu sự nghiệp của anh. Tất nhiên, người hâm mộ vẫn đang cực kỳ phấn khích và hy vọng về một sự tái hiện hoàn toàn của kỷ nguyên Big Room của Hardwell trong thời gian tới.

Hardwell Announces Rebels Never Die 2022 World Tour | EDM Identity

Trong một sự kiện hỏi đáp trên Reddit gần đây, Hardwell chia sẻ với người hâm mộ rằng anh đang có kế hoạch tiếp tục phát triển vượt ra ngoài công thức Big Room tiêu chuẩn trong tương lai. "Tôi đoán tôi cũng vẫn sẽ tiếp tục với Big Room, nhưng theo một cách phát triển hơn," anh nói. "Mặc dù vậy, tôi cũng đã hoàn thành những track Bigroom tiêu chuẩn trong thời điểm hiện tại."

Bạn có thể trải nghiệm “REMINISCE” dưới đây!

(Theo EDM.com)

Related post