Old Posts

Bước Chuyển Mới Trong Sự Nghiệp Âm Nhạc Của Alesso

Nguyễn Văn Toán 27 tháng 11,2017

Không còn là bí mật trong thời gian gần đây nữa, Alesso - một trong những ngôi sao thuộc hàng top của EDM đã có những bước chuyển mới, không hẳn là hoàn toàn nhưng chắc chắn anh sẽ hướng tới dòng nhạc Pop trong tương lai gần!

Cho dù đó là The Chainsmokers của hiện tại dưới những ánh đèn sân khấu hay David Guetta - người đã nổi tiếng trong dòng nhạc Pop trước khi các bạn biết đến "EDM" là gì. Khán giả đều biết đến những bài nhạc của họ ở khắp mọi nơi.

[caption id="attachment_15866" align="aligncenter" width="600"] width= Alesso và David Guetta[/caption]

Alesso đã bắt đầu chơi các thể loại gần như là nhạc Pop trong thời gian gần đây trong khi trước đây, anh được biết đến là một nhà sản xuất nhạc và DJ nổi tiếng về dòng nhạc Progressive House Electro House, nhưng single mới được ra mắt "Is That For Me" hợp tác cùng ca sĩ Anitta thì không thể phủ nhận đó chính là nhạc Pop!

https://www.youtube.com/watch?v=5ggZ9jIHnr8

Trò chuyện cùng Billboard trước màn trình diễn của mình tại AMAs (American Music Awards 2017) và trong khoảng thời gian này anh đã cho ra mắt bài nhạc "Let Me Go" cùng Hailee SteinfeldFlorida Georgia Line và watt. Alesso nói:

"Tôi từng nghĩ về những gì sẽ diễn ra trên sàn nhảy của một lễ hội, còn bây giờ, tôi cố gắng cho ra một sản phẩm âm nhạc làm cho tôi cảm thấy thoải mái. Có nghĩa là bạn sẽ nghe bài nhạc đó trong tai nghe của mình khi bạn đang trên đường đi làm hoặc khi bạn ngồi nghỉ hoặc khi bạn đi đâu đó cùng bạn bè. Tôi chỉ đang cố gắng làm cho mỗi bài nhạc của mình có được sự lan tỏa ở khắp mọi nơi, không chỉ trên sàn nhảy. Nếu tôi muốn nó xuất hiện trên sàn nhảy, tôi sẽ remix nó"

Alesso cũng chia sẻ cùng fan hâm mộ rằng đừng thật sự nghe mãi hoặc dõi theo những bài nhạc cũ như album "Forever" của năm 2015 chẳng hạn. Cảm xúc của anh thay đổi từng ngày theo những gì anh đang làm, Alesso chia sẻ thêm:

"Tôi chỉ đang cố gắng tập trung vào những dự án sắp tới và những dự án còn dang dở trước đó, không nghĩ thêm gì nữa"

https://youtu.be/BQ_0QLL2gqI

Chúng ta hãy đón chờ xem Alesso sẽ thực hiện việc đó như thế nào.

Follow Alesso: Facebook / Instagram / Soundcloud

H/T: YourEDM

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Resident Advisor Dừng Cuộc Bình Chọn Top DJs Và Top Live Acts Sau 11 Năm Thực Hiện

MAYA Music Festival Mang Đẳng Cấp Quốc Tế Đến Thái Lan

Troyboi X Ekali - "Truth", Sự Kết Hợp Độc Đáo ! [Trap/Bass]

Related post