News

Bruno Mars Và Anderson .Paak Sẽ Phát Hành Album Mới Của Silk Sonic Vào Năm 2022

Sau khi ra mắt hai sản phẩm đầu tiên trong năm 2021, bộ đôi chính thức xác nhận họ sẽ phát hành Album đầu tiên của dự án Silk Sonic vào tháng 1 năm 2022
Đặng Sơn Tùng 19 tháng 08,2021

What is Silk Sonic? Bruno Mars and Anderson .Paak's Band Performs at Grammys

Bruno Mars Anderson .Paak đã hé lộ trong một cuộc phỏng vấn mới nhất với Rolling Stone rằng album đầu tay của Silk Sonic là “An Evening With Silk Sonic” đã được lùi ngày phát hành sang tháng 1 năm 2022. Một đại diện của bộ đôi đã xác nhận tin này với Pitchfork, mặc dù ngày phát hành chính xác vẫn chưa được công bố.

"An Evening With Silk Sonic thực sự vẫn ở trong giai đoạn đang hoàn thiện", Bruno Mars đã trả lời trong cuộc phỏng vấn. “Chúng tôi đã hoàn thành được phần lớn nội dung của album, dù vậy thì nó vẫn cần được chỉnh sửa và hoàn thiện hơn.” Anh cũng đã xác nhận rằng sẽ có nhiều single sẽ được phát hành trước khi album hoàn chỉnh được ra mắt.

Sau khi phát hành "Leave the Door Open" vào mùa xuân vừa qua, bộ đôi đã đợi vài tháng trước khi tiếp ra mắt "Skate" vào cuối tháng Bảy. An Evening With Silk Sonic ban đầu được lên kế hoạch phát hành vào năm 2021 trước khi chuyển sang năm 2022.

Hãy cùng chờ đợi và theo dõi thêm nhiều tin tức khác về album thú vị này!

(Theo pitchfork)

Related post