News

Britney Spears Và Backstreet Boys Hợp Tác Trong Ca Khúc Mới "Matches" - Sự Trở Lại Của Những Ngôi Sao Thập Niên 2000

Britney Spears và Backstreet Boys, hai thương hiệu ngôi sao lớn nhất thập niên 2000 mới đây vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc hợp tác chung mang tên "Matches."
Nguyễn Văn Toán 14 tháng 12,2020

Đây là một mòn quà hết sức bất ngờ đến từ "công chúa nhạc Pop" và ban nhạc thần tượng mỹ nam dành tặng đến fan hâm mộ của cả hai. https://youtu.be/c0hb8oYDAcs Britney SpearsBackstreet Boys trở lại cùng nhau trong một sản phẩm mới, điều này khiến chúng ta có cảm giác như quay ngược trở lại những năm 2000 cùng chiếc điện thoại gập, coi MTV trên TV và đón chờ sự xuất hiện của bọn họ vậy. Tuy nhiên, khác với những gì cũ kĩ hoài cổ mà mọi người nghĩ họ sẽ mang đến, "Matches" lại là một ca khúc cực kỳ thời thượng. Với một phong cách nhạc dance sôi động, upbeat, cùng với sự kết hợp hài hòa giữa giọng hát quyết rũ của "công chúa nhạc Pop" Britney Spears và các chàng trai Backstreet Boys, ca khúc dường như khiến chúng ta bị mê hoặc hoàn toàn với một giai điệu catchy như cứ ám ảnh mãi trong đầu, "matches, matches." Ca khúc nằm trong bản mở rộng mới của album "Glory" phát hành hồi năm 2016 của Britney Spears, và được sản xuất bởi bộ đôi producer tài ba Ian Kirkpatrick và Michael Wise. Trước đó không lâu, Britney cũng đã cho ra mắt một sản phẩm đánh dấu sự trở lại trưởng thành hơn và đầy uy lực của bản thân mang tên "Swimming in the Stars" vào đúng ngày sinh nhật của mình.

>Britney Spears Ra Mắt Single Mới Vào Đúng Dịp Sinh Nhật Của Mình

Chia sẻ về ca khúc mới, hai phía nghệ sĩ đều tỏ ra hết sức hứng thú cũng như kỳ vọng nhiều vào sự trở lại này. https://twitter.com/britneyspears/status/1337260826219212800/photo/1 "Ca khúc mới nhất của tôi 'Matches' hợp tác với các anh bạn Backstreet Boys đã chính thức ra mắt!!! Tôi rất mong chờ được lắng nghe cảm nhận của các bạn với sản phẩm mới này!!!!" - Britney chia sẻ trên trang Twitter cá nhân. https://twitter.com/backstreetboys/status/1337261147934756868?s=20 "Một ngày thực sự tuyệt với... chúng tôi đã luôn được hỏi về một màn hợp tác như này trong suốt 20 năm qua, và hôm nay chính là ngày điều kỳ diệu đó xảy ra!! #BritneyXBackstreet đã trở thành sự thật, #Matches đã chính thức được phát hành." - ban nhạc Backstreet Boys chia sẻ. Ngoài những diễn biến hết sức đáng nể trong âm nhạc, Britney Spears thời gian vừa qua cũng tạo được rất nhiều sự chú ý với giới truyền thông khi cô dám đứng lên dành lấy quyền tự do khỏi việc bị quản lý gò ép từ chính người cha của mình. Bạn có thể tìm hiểu thêm về tin này tại ĐÂY! Hãy cùng đón chờ những sản phẩm đáng chú ý tiếp theo của Britney SpearsBackstreet Boys trong thời gian tới! (Thông tin dựa theo Variety)

Related post