Old Posts

Brennan Heart - ON DEMAND

Nguyễn Văn Toán 04 tháng 07,2017

Năm ngoái, Brennan Heart đã phát hành Album "I Am Hardstyle" và đã gặt hái được rất nhiều thành công. Sang năm nay anh quyết định cho ra mắt Album mới và phát hành nó theo dạng miễn phí như một món quà dành tặng cho các fan hâm mộ của mình.

"Tôi đã có rất nhiều fan hâm mộ tuyệt vời trên toàn thế giới. Và đây chính là lúc để dành tặng các bạn bằng một cái gì đó"

Đó chính là câu nói mở đầu mà Brennan Heart muốn gửi gắm đến tất cả các fan hâm mộ của mình trên toàn thế giới khi thông báo Album "On Demand" sẽ được phát hành miễn phí. Album này sẽ không chỉ bao gồm các bài hát mới mà còn bao gồm cả những bài hát cũ và những bài hát có sự hợp tác với các nghệ sĩ khác.

Brennan Heart cực kì "chiều chuộng" fan của mình khi chính họ mới là người quyết định những ca khúc nào sẽ được phát hành trong Album! Trong những tuần tới, tất cả các ca khúc sẽ được phát hành và tính đến thời điểm hiện tại đã có 7 ca khúc được Brennan Heart tung ra. Điều đặc biệt trong Album này là bạn hoàn toàn dễ dàng có thể tải xuống cả 2 định dạng chất lượng cao là WAV và MP3 cho cả bản Radio Edit và Extended Mix. Và điều duy nhất các fan hâm mộ cần làm là đăng kí một email để hệ thống có thể gửi về liên kết cho bạn truy cập.

[caption id="attachment_1704" align="aligncenter" width="898"]Hiện tại tracklist đã lên đến con số 7 Hiện tại tracklist đã lên đến con số 7[/caption]

Hãy truy cập ngay vào http://www.brennanheart.com và đăng kí thông tin để nhận được những ca khúc mới nhất mà Brennan Heart dành tặng cho các bạn nhé!

Related post