Old Posts

[BREAKING] Ultra Music Festival Rời Miami Sau 21 Năm!

Nguyễn Văn Toán 09 tháng 05,2019
Ultra Music Festival là một trong những lễ hội nhạc điện tử lớn nhất thế giới và số phận của lễ hội này cuối cùng cũng đã được quyết định sau thời gian dài tranh cãi.

Xem thêm: Virginia Key Ngăn Ultra Music Festival Trở Lại Vào Năm 2020

Phiên bản đầu tiên của Ultra Music Festival diễn ra vào năm 1999 và không lâu sau đó đã trở thành một trong những "món ăn tinh thần" không thể thiếu của những người yêu âm nhạc trên toàn thế giới. Hàng năm, lễ hội tiếp đón hàng chục ngàn người từ khắp nơi đến cùng hoà mình vào không khí âm nhạc đỉnh cao.  width= Trong hai thập kỷ qua, Miami là địa điểm tổ chức quen thuộc của lễ hội mang tính biểu tượng này nhưng sau nhiều vấn đề, Ultra Music Festival 2019 vừa qua đã phải dời về Virginia Key (phía Nam Miami) nhưng lễ hội tiếp tục vấp phải sự phản đối từ nhiều phía. Sau nhiều thời gian tranh đấu, tương lai của lễ hội này cuối cùng đã được sáng tỏ khi ban tổ chức đã tự nguyện huỷ "giao kèo" với thành phố Miami và chuyển sang một khu vực khác tại phía Nam Florida. "Sau khi lắng nghe phản hồi từ nhiều người tham dự (bao gồm hơn 20.000 người hâm mộ đã tham gia cuộc khảo sát sau sự kiện của chúng tôi), rõ ràng trải nghiệm lễ hội tại Virginia Key đơn giản là không đủ tốt. Đây là Ultra Music Festival, sau tất cả và những người tham dự mong đợi chúng tôi thực hiện những cam kết tốt nhất của mình"

Xem thêm: 10 Set Nhạc Ấn Tượng Nhất Tại Ultra Music Festival 2019

Tuy bức thư không trích dẫn một địa điểm cụ thể nào cho phiên bản Ultra Music Festival tiếp theo nhưng ban tổ chức cũng hứa hẹn rằng nơi đó sẽ có một không gian cũng như trải nghiệm tham dự tốt hơn so với trước đây. Thông báo chính thức về địa điểm tổ chức mới cũng như thông tin về vé sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất.  width= Đừng quên cập nhật những tin tức mới nhất về Ultra Music Festival cũng như nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất tại loopcentral.net nhé! H/T: Rolling Stone

Related post