Old Posts

[BREAKING] Swedish House Mafia Livestream Trực Tuyến Công Bố Tour Diễn, Sản Phẩm Mới !

Nguyễn Văn Toán 22 tháng 10,2018
Không lâu kể từ lúc website của Swedish House Mafia chính thức đếm ngược, mọi người tự hỏi điều gì xảy ra sau khi "đồng hồ" kết thúc? Câu hỏi lớn này đã chính thức có câu trả lời.

Xem thêm: Website Swedish House Mafia "Ẩn Ý" Về Sự Kiện Sắp Tới

Vào khoảng 5.10 chiều (theo giờ địa phương), Axwell, Steve AngelloSebastian Ingrosso đã chính thức mở một cuộc họp báo ở Thụy Điển. Trong quá trình diễn ra họp báo, bộ ba đã chia sẻ rất nhiều thứ từ lý do vì sao họ lại tan rã cho đến lý do tại sao đây lại là thời điểm thích hợp để tái hợp. Swedish House Mafia cũng chứng kiến những giọt nước mắt vì hạnh phúc của người hâm mộ sau việc tái hợp ở Ultra Music Festival vừa qua.  Theo thông cáo báo chí, bộ ba chia sẻ: "Axwell, Sebastian Ingrosso và Steve Angello giờ đây đã chọn đặt quá khứ đằng sau họ và trở lại cùng nhau, không chỉ là Swedish House Mafia mà còn là những nghệ sĩ và quan trọng hơn là ba người bạn thân nhất với cùng một thông điệp"

Sản Phẩm Mới

Khi được hỏi về sản phẩm mới, bộ ba đã chia sẻ rằng họ từ lâu đã cùng nhau thực hiện nhiều sản phẩm âm nhạc mới. Những ca khúc mới này sẽ có nét tương đồng với các sản phẩm hiện nay nhưng vẫn giữ được chất riêng của Swedish House Mafia! Họ không giải thích rằng "mẫu âm nhạc hiện tại" là như thế nào nhưng chúng ta có thể chắc rằng âm nhạc của Swedish House Mafia sẽ được nâng cấp!

Phong Cách Biểu Diễn Mới

Khi được hỏi về tour diễn, Swedish House Mafia chỉ tiết lộ duy nhất một show diễn gần nhất đó là ở thủ đô Stockholm, Thụy Điển vào ngày 4 tháng 5 2019 tại khu vực Tele2 Arena. Bộ ba cũng chia sẻ rằng thông tin về tour diễn sẽ được cập nhật trong thời gian sắp tới.

Các Thông Tin Khác

Khi được hỏi về việc hoạt động độc lập như trước kia thì bộ ba đã nói rằng họ sẽ dành 100% cho Swedish House Mafia tại thời điểm này. Axwell /\ Ingrosso Steve Angello sẽ sử dụng chung một nghệ danh và bạn biết nó là gì rồi đấy! Còn khi hỏi về việc họ có hối tiếc khi tan rã vào 5 năm trước không? Cả Axwell, Sebastian Ingrosso Steve Angello đều cho rằng đó là một việc làm đúng đắn. Họ đang trong tình trạng bất ổn và Swedish House Mafia cần được "nghỉ ngơi", giờ đây họ nghĩ thời điểm đã đến để Swedish House Mafia trở lại một lần nữa! Trở lại năm 2012 khi cái tên Swedish House Mafia đang đứng trên đỉnh cao sự nghiệp, bộ ba thông báo rằng họ sẽ "đường ai nấy đi" khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Trong chuyến lưu diễn chia tay của mình, họ đã biểu diễn trên toàn cầu và ngay lập tức trở thành nghệ sĩ nhạc điện tử bán chạy nhất và nhanh nhất thế giới mọi thời đại. Giờ đây, sau màn tái hợp đầy ngoạn mục tại Ultra Music Festival vừa qua, Swedish House Mafia đã chính thức trở lại! H/T: edmsauce.com

Related post