Old Posts

Boys Noize "Nhá" Sản Phẩm Hợp Tác Với Lady Gaga

Nguyễn Văn Toán 02 tháng 01,2019
Show diễn sắp tới của Lady Gaga tại Las Vegas sẽ bao gồm những âm thanh đến từ nhà sản xuất đến từ nước Đức - Boys Noize!

Xem thêm: Những Màn Tái Xuất Được Mong Chờ Nhất Năm 2019 [Phần 2]

Trên Twitter của mình, Boys Noize (tên thật là Alexander Ridha) đã chia sẻ một đoạn video ngắn tiết lộ sản phẩm âm nhạc mới của anh dành cho show diễn sắp tới của nữ ca sĩ đình đám người Mỹ Lady Gaga. Video được lấy cảm hứng từ những thước phim hoạt hình qua đó các fan hâm mộ sẽ được xem hình ảnh của một nhân vật robot đang bay và chiến đấu trong không gian bên cạnh những âm thanh nhạc điện tử đặc trưng đến từ Boys Noize. Trong một tweet bổ sung, Boys Noize chia sẻ rằng anh cũng cung cấp thiết kế âm thanh cho vai chính trong bộ phim "A Star is Born" đình đám.

Xem thêm: Skrillex Trong Studio Cùng Boys Noize! Dog Blood Trở Lại !?

Boys Noize vừa có một năm 2018 đầy sôi động với hàng loạt sản phẩm âm nhạc chất lượng như album "Strictly Raw, Vol.2", các đĩa đơn như "Disco Inferno", "Orange", "Killer"... Gần đây, một loạt tin tức rộ lên về việc anh và Skrillex sẽ trở lại với nghệ danh Dog Blood đang ngày càng khiến người hâm mộ mong chờ về sự trở lại của cặp đôi này trên sân khấu. H/T: EDM.com

Related post