News

Borgore Chia Sẻ Bản Remix Cho Hiện Tượng TikTok Việt "Hai Phút Hơn" Của Pháo Và Kaiz

Borgore mới đây đã ra mắt bản remix cho track nhạc "Hai Phút Hơn" Của Pháo Và Kaiz
Nguyễn Văn Toán 28 tháng 12,2020

Bản remix của Kaiz cho ca khúc "Hai Phút Hơn" của Pháo là một trong những bản nhạc đang được hết sức yêu thích không chỉ bởi cộng đồng người dùng TikTok Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Đặc biệt hơn nữa, ca khúc đã thu hút được sự chú ý của huyền thoại dubstep Borgore và được anh dành tặng riêng một bản remix mang phong cách âm nhạc đặc trưng của mình.

Cụ thể, trong một set nhạc gần đây tại sự kiện âm nhạc trực tuyến Virtual Beyond Wonderland, Borgore đã bất ngờ chia sẻ bản remix dubstep cực cháy cho ca khúc "Hai Phút Hơn (Kaiz Remix)" của cô nàng rapper Việt Nam tài năng, Pháo. Điều này đã ngay lập tức thu hút được sự quan tâm đông đảo của giới EDM cũng như cộng đồng người dùng TikTok trong thời gian gần đây, khi ca khúc này đang là một hiện tượng rất được yêu thích bởi giới trẻ sử dụng nền tảng mạng xã hội này.

Mọi sự chú ý đổ dồn nhiều hơn vào Borgore khi anh chia sẻ trên Instagram một đoạn video ngắn cắt từ set nhạc, anh vừa chơi bản remix mới vừa nhảy múa y như hình tượng nhân vật anime từ video của ca khúc đang gây sốt hiện nay. Một chi tiết vừa hài hước mà lại vừa bất ngờ khiến cho người hâm mộ cực kỳ phấn khích và mong chờ sự ra mắt của ca khúc. Và để đáp ứng lại những tình yêu cuồng nhiệt của fan, chỉ sau đó vài ngày Borgore đã chia sẻ bản đầy đủ cho "Hai Phút Hơn (Borgore Remix)." Vẫn giữ nguyên những yếu tố làm nên chất riêng của bản gốc, kết hợp với đó là những âm thanh đặc trưng làm nên thương hiệu dubstep của Borgore, bản remix đã mang đến một màu sắc mạnh mẽ hơn, hiện đại hơn và tràn đầy năng lượng hơn cho "Hai Phút Hơn." Ca khúc ngay lập tức thu hút được sự chú ý đông đảo của giới EDM quốc tế và cộng đồng người dùng TikTok trên toàn thế giới.  width= Tuy được nổi lên như một hiện tượng của mạng xã hội, Pháo dường như đã chứng minh được năng lực của mình không chỉ có vậy khi liên tục có những sản phẩm đáng chú ý trong thời gian gần đây, cũng như đạt được nhiều thành công đáng chú ý sau quốc thi "King of Rap" vừa qua. Dù mới chỉ 18 tuổi, cô đã trở thành một trong những nữ rapper tài năng xuất chúng và có lượng fan đông đảo nhất tại Việt Nam trong năm nay. Và với việc được chú ý đến bởi cộng đồng EDM quốc tế thông qua bản remix của Borgore, chắc hẳn tên tuổi cô sẽ còn vươn xa nhiều hơn nữa trong tương lai. Hãy cùng tiếp tục ủng hộ Pháo cũng như đón chờ những sản phẩm đáng chú ý tiếp theo của Borgore trong thời gian tới!

FOLLOW BORGORE Facebook | Twitter | Instagram | Youtube | SoundCloud

FOLLOW PHÁO Facebook | Instagram | Youtube | SoundCloud

Related post