News

Bộ Phim Tài Liệu “Justin Bieber: Next Chapter” Sẽ Được Công Chiếu Độc Quyền Trên YouTube

Vào ngày hôm qua (23/10), Justin Bieber đã bất ngờ chia sẻ một đoạn trailer cho bộ phim tài liệu sắp ra mắt với tên gọi “Justin Bieber: Next Chapter”.
Nguyễn Văn Toán 24 tháng 10,2020

 

https://youtu.be/wuUJA2DYL2M

Bộ phim tài liệu hứa hẹn sẽ tái hiện cho người hâm mộ một cái nhìn sâu sắc về cuộc sống của nam ca sĩ trong đại dịch Covid-19, cũng như phản ánh về cuộc sống của anh trong quá trình lớn lên dưới ánh đèn sân khấu.

Trong cảnh mở đầu của trailer, Justin Bieber nhận xét về sự trưởng thành của anh trong vài năm qua và cho rằng đó là do mối quan hệ cá nhân của mình với Thiên Chúa giáo.

Nam ca sĩ tự sự trong đoạn trailer: “Có rất nhiều sự tự tin trong các mối quan hệ của tôi… đã có lúc tôi thực sự tự hỏi: Trời đất ơi, nỗi đau này có bao giờ nguôi ngoai được không?”

“Tôi thà đi khỏi đây hơn là ở trong giai đoạn này. Bây giờ, tôi chỉ có hy vọng vào mối quan hệ của tôi với Chúa. Điều đó không dựa trên nỗi sợ hãi và quá khứ của tôi mà nó dựa trên con người thật của tôi.”

https://youtu.be/pvPsJFRGleA Ngoài ra, trong các cảnh khác được tiết lộ cũng có sự xuất hiện của Chance The Rapper. Cả hai đã hợp tác với nhau trong ca khúc “Holy” ra mắt hồi tháng 9. https://youtu.be/xQOO2xGQ1Pc Gần đây nhất, Justin Bieber đã phát hành “Lonely” để trải lòng về sự cô đơn mà anh phải đối mặt khi thành công đến quá sớm. Bài hát được sản xuất bởi FINNEAS với sự góp giọng của Benny Blanco. Ngoài ra, trong MV còn là những khung cảnh đầy cảm xúc khi diễn viên Jacob Tremblay hoá thân thành phiên bản nhí của anh. “Justin Bieber: Next Chapter” sẽ được công chiếu độc quyền trên YouTube vào ngày 30/10 sắp tới. (Theo NME) FOLLOW Justin Bieber Facebook | Instagram | Twitter | YouTube

Related post