Old Posts

Bộ đôi Paris & Simo Thông Báo Thay Đổi Diện Mạo

Nguyễn Văn Toán 17 tháng 10,2018
Paris & Simo - bộ đôi trẻ chuyên sản xuất nhạc House được khán giả biết đến với những bản hit như "Glow" hay "Wait" đã gặt hái được rất nhiều thành công trong chặng đường 8 năm làm việc của mình. Mới đây, bộ đôi đến từ Canada này đã đăng thông báo trên trang facebook chính thức rằng cả hai sẽ chuyển hướng đi để mỗi người có thể phát huy hết khả năng của bản thân.

Xem thêm: Loop Central Radio EP 04 - Paris & Simo

Theo đó, Paris & Simo sẽ chính thức đổi tên thành Prince Paris. Tuy nhiên, bộ đôi này không hề chia tách nhau, nhưng người hâm mộ sẽ chỉ được nhìn thấy Paris trong những show diễn tới. Paris sẽ đảm nhiệm công việc lưu diễn và sản xuất hoàn thiện ca khúc trong khi đó Simo sẽ rời khỏi vị trí này để dành thời gian cho bản thân, tập trung tìm cảm hứng sáng tác. https://www.facebook.com/PrinceParis/posts/1938569249556703 "Chúng tôi vẫn là một team và Paris & Simo sẽ tồn tại mãi mãi. Để đánh dấu sự chuyển hướng này, Paris & Simo sẽ chính thức đổi tên thành Prince Paris. Xin cho phép chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu đậm nhất tới tất cả mọi người đã ủng hộ cả hai trong chặng đường 8 năm vừa qua"
 width=
Paris & Simo bao gồm hai thành viên là Paris Fotis Simone Teti. Bộ đôi nổi lên như một hiện tượng nhờ những sản phẩm chất lượng đi đôi với sự trẻ trung và sự thời thượng. Âm nhạc của Paris & Simo nhanh chóng tìm được chỗ đứng trong ngành công nghiệp điện tử rộng lớn. Bằng lối dẫn dắt âm nhạc độc đáo cùng hàng loạt bản hit sau nhiều năm hoạt động, Paris & Simo từng gây ấn tượng với nhiều người yêu âm nhạc tại Việt Nam khi anh từng chơi tại một nightclub ở Sài Gòn vào năm 2016 và NEX Music Festival diễn ra tại Hà Nội vào tháng 5 vừa qua. Cùng chờ xem hướng đi sắp tới của Prince Paris và cùng ủng hộ cho những sản phẩm âm nhạc sắp tới của bộ đôi này nhé! Ngoài ra cũng đừng quên cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM mới nhất tại loopcentral.net!
Follow Prince Paris
Facebook  /  Website

Related post