News

Bộ Đôi Nhạc Điện Tử Oliver Sẽ Tan Rã?

Cập nhật trên mạng xã hội của mình, bộ đôi nhạc điện tử Oliver đã khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng khi công bố rằng họ đã không hợp tác cùng nhau trong hơn một năm qua.
Nguyễn Văn Toán 25 tháng 10,2019

Chia sẻ trên mạng xã hội vào ngày 24/10 vừa qua, bộ đôi viết như sau: "Oli và tôi (Vaugh) đã không làm việc cùng nhau cả năm nay. Chúng tôi vẫn quan tâm và tôn trọng lẫn nhau, nhưng điều này cũng không mang lại được gì. Tôi vẫn tiếp tục phát hành các sản phẩm trong thời gian tới, nhưng sẽ không có kế hoạch một album hay tour diễn mới. Mối quan tâm của tôi đã là sản xuất và engineering các sản phẩm cho nghệ sĩ khác. Rất cảm ơn tất cả sự quan tâm và ủng hộ mà các bạn đã cho tôi trong nhiều năm qua, điều đó đã thay đổi cuộc đời của tôi. Tôi đã sống trong giấc mơ của mình, du lịch và gặp gỡ nhiều người tuyệt vời." 

Hiện tại vẫn chưa có tuyên bố chính thức về việc bộ đôi sẽ tan rã, nhưng theo những gì mà Vaugh chia sẻ thì tình hình của Oliver đang không mấy khả quan lắm, hy vọng cả hai nghệ sĩ sẽ ngồi xuống và tìm cách giải quyết tốt nhất cho tương lai của dự án tuyệt vời này. Oliver là bộ đôi nhạc điện tử người Mỹ bao gồm Vaughn Oliver và Oliver Goldstein, bộ đôi bắt đầu hoạt động từ 2010 và chuyên về thể loại Disco, Techno, Funk và Electronica. Năm 2017, bộ đôi ra mắt album đầu tay Circle, album nhận được nhiều đánh gia cao từ phía người hâm mộ cũng như các nhà phê bình. 
 

Related post