News

Bộ Đôi Disclosure Trở Lại Với Track Mới "Ecstasy" [HOUSE]

Bộ đôi nhạc điện tử đến từ Anh Disclosure đã trở lại với single mới "Ecstasy" được giới thiệu trong bản mix "Kitchen Mix" mới nhất của họ. Các bạn có thể nghe ngay dưới đây!
Nguyễn Văn Toán 25 tháng 02,2020

"Ecstasy" là track nhạc đầu tiên được ra mắt bởi bộ đôi - bao gồm hai anh em Guy và Howard Lawrence - từ năm 2018. Bản nhạc có chứa sample của "Fantasy", track tiêu đề từ album thứ hai của nhóm nhạc soul những năm 1970 Aquarium Dream, với giọng ca của Gloria Jones được cắt xen và hòa hợp với những điệu beat và synth lôi cuốn và bùng nổ. Các bạn có thể nghe track này ngay dưới đây.

Trong một đoạn phỏng vấn, Disclosure chia sẻ về track nhạc: "Chúng tôi bắt tay vào làm track này vào đầu năm 2019 tại buổi thu âm ở nhà Guy tại London. Chúng tôi đang chọn lựa những sample disco và soul từ những năm 1970 và tự nhiên tìm thấy 'Fantasy' của Aquarium Dream - đó chính xác là thứ mà chúng tôi đang tìm kiếm. Track nhạc này có thể làm người nghe lên sàn nhún nhảy ngay lập tức". Vừa qua (ngày 23 tháng 02), bộ đôi thông báo rằng họ đã trở lại, hứa hẹn ra mắt thêm nhiều nhạc và những buổi live show mới. Trong một email thông báo, Disclosure nói: "Chúng tôi đã làm việc trong phòng thu trong thời gian dài và sẽ có tin tức thứ vị cho tất cả các bạn trong thời gian sớm nhất... hãy chú ý đón xem trên mạng xã hội." Họ cũng đã hứa hẹn "hàng loạt show vòng quanh thế giới" trong nhiều tháng sắp tới. Bộ đôi đã thông báo quay trở lại biểu diễn tại một show trong mùa xuân và hè này, kể cả Coachella, Primavera Sound, and Lovebox. Ngoài sự xuất hiện trong hai ca khúc của Khalid - 'Talk' và 'Know Your Worth' - 'Ecstasy' là tác phẩm đầu tiên bộ đôi này ra mắt kể từ EP Moonlight hồi năm 2018.

(Theo NME) FOLLOW DISCLOSURE Facebook | Instagram | Soundcloud | Twitter | Youtube | Spotify  

Related post