Event

Black House Saigon x Deluxe Seoul: Blanche [Event Saigon]

Đánh dấu sự khởi đầu của mình, địa điểm giải trí độc đáo tích hợp cùng thời trang  - Black House ra mắt sự kiện đầu tiên của họ hợp tác với Haustek Agency và nhóm nhạc điện tử underground đến từ Hàn Quốc Deluxe Seoul.
Nguyễn Văn Toán 17 tháng 12,2019

Thông Tin Sự Kiện

Thời gian: 21:00 P.M, thứ sáu, ngày 20 tháng 12 Địa điểm: 150/9, Nguyễn Trải, Quận 1, Hồ Chí Minh Thông tin vé: 

  • Free Entrance
  • Hotline: 096 788 38 71

Link sự kiện: facebook.com/events/782833825513499/ Lineup: Blanche Minoto

Thông Tin Ban Tổ Chức

Nằm giữa lòng Sài Gòn, Black House là một tụ điểm hoàn toàn mới được mở ra với hi vọng có thể mang đến một làn gió mới cho nightlife Sài Gòn. Đây là nơi dành riêng cho những người yêu những giai điệu hip-hop và các dòng nhạc điện tử underground hiện tại ở Hồ Chí Minh, không chỉ thế, địa điểm này còn là để những tín đồ yêu thời trang, đặc biệt là Dark Wear có thể chiêm ngưỡng những bộ sưu tập thời trang đầy độc đáo của các nhà thiết kế đến từ nhiều thương hiệu Dark Wear khác nhau. 

Thông Tin Nghệ Sĩ

Blanche  width= Blanche là nữ DJ và nhà sáng tạo nghệ thuật âm nhạc đến từ Seoul. Cô là một trong những thành viên của nhóm nhạc Underground của Hàn Quốc có tên Deluxe Seoul, đồng thời là nhà thiết kế cho câu lạc bộ hàng đầu Seoul - Soap Seoul và cũng chính là người khởi xuống chuỗi sự kiện Peach Nights được cộng đồng địa phương ủng hộ hết mình. Với dòng nhạc nhạc chủ đạo là House, RnB, bass cô đã từng góp mặt tại rất nhiều lễ hội nổi tiếng như: UMK KOREA 2019, NIKE GREAT FESTIVAL 2019, DELUXE SUNSETS FESTIVAL 2018, YESULTONG FESTIVAL 2018. Trong đó, Blanche được đứng chung sân khấu với các nghệ sĩ nổi trội phải kể đến là Shiba San, Basenji, Tokimonsta, Polo&Pan, Franchise và nhiều nữa.

Related post