News

Billie Eilish Mở Bán Vé Livestream Concert “Where Do We Go?”

Billie Eilish sẽ biểu diễn một buổi hòa nhạc trực tuyến trên website của mình vào cuối tháng này với tên gọi “Where Do We Go?” The Livestream.
Nguyễn Văn Toán 09 tháng 10,2020

 

https://www.instagram.com/p/CGDNJX3lLJl/?igshid=oake6p1f9z5o

Nữ ca sĩ thông báo tin tức trên Instagram: "Nhớ những buổi biểu diễn quá nhiều. Vì vậy, tôi sẽ phát trực tiếp vào ngày 24 tháng 10 và tôi rất nóng lòng muốn được biểu diễn ngay. Hãy mua vé ngay!"

Trở lại vào tháng 3, khi đại dịch Covid-19 bắt đầu lan rộng, Billie Eilish buộc phải hoãn lại toàn bộ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của mình để quảng bá cho album “When We All Fall Asleep, Where Do We Go?” như bao nghệ sĩ khác.

Where Do We Go?” The Livestream sẽ được phát sóng trực tiếp từ Los Angeles vào ngày 24 tháng 10 và sẽ được lưu trữ trong vòng 24 giờ trên trang web của nữ ca sĩ. Sau chương trình, những người có vé vẫn sẽ có quyền truy cập để xem lại buổi biểu diễn.

Ngoài ra, bắt đầu từ ngày 7 tháng 10 đến 11 tháng 10, những người mua vé sẽ có cơ hội mua merchandise độc quyền trong bộ sưu tập mới nhất của cô nàng. Tiền thu được từ hoạt động này sẽ được chuyển đến Crew Nation, giúp hỗ trợ những thành viên làm việc cho các sự kiện và buổi hoà nhạc bị ảnh hưởng trong năm 2020.

Mua vé để tham dự “Where Do We Go?” The Livestream ngay tại ĐÂY.

(Theo Billboard)

Related post