News

Billie Eilish Được Ca Ngợi Vì Hành Động Dừng Buổi Diễn Để Cứu Người

Nữ ca sĩ đã được người hâm mộ ca ngợi vì hành động không ngần ngại dừng buổi diễn để cứu một fan bị khó thở.
Đoàn Nguyễn Gia Bảo 08 tháng 02,2022

 

Cụ thể vào ngày 05/02 tại Atlanta. Billie đã dừng buổi diễn thứ hai trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới “Happier Than Ever” sau khi nhìn thấy một fan có dấu hiệu khó thở. Eilish sau đó đã tự mình tìm một ống hít cho fan đó trước khi tiếp tục chương trình.

Nữ ca sĩ đã trấn an các khán giả tại đó rằng: “Mọi người hãy cho tôi một chút thời gian. Hãy chờ đợi và chương trình sẽ được tiếp tục khi fan của tôi thật sự ổn.” Hành động kịp thời của Billie Eilish được khán giả Atlanta và những lời khen ngợi trên mạng xã hội.

 Nữ ca sĩ đã bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới “Happier Than Ever” vào ngày 03/02 tại New Orleans. Buổi biểu diễn vào ngày 05/02 tại Atlanta là điểm dừng chân thứ hai trong chuyến lưu diễn ba chặng, dự kiến ​​kéo dài đến hết ngày 03/09. Billie Eilish sẽ biểu diễn tại Washington D.C., Pittsburgh, Boston, New York và nhiều nơi khác vào tháng Hai năm nay. 

“Happier Than Ever” là album phòng thu dài thứ hai của Eilish và được phát hành vào tháng 7 năm 2021. Album được đề cử cho bảy giải Grammy năm nay, bao gồm cả giải Album của năm. 

                                                                                            (Theo Variety)

Related post