News

Big Bang Sắp Trở Lại Sau 4 Năm Vắng Bóng, T.O.P Chấm Dứt Hợp Đồng Với YG

Big Bang đã chính thức thông báo sẽ quay trở lại vào mùa xuân năm nay cùng một đĩa đơn sắp tới.
Đặng Sơn Tùng 10 tháng 02,2022

T.O.P rời công ty YG, Big Bang xác nhận tái xuất K-pop sau 4 năm | VOV.VN

Sau 4 năm tạm dừng sự nghiệp âm nhạc thì mới đây YG Entertainment đã đưa ra một thông báo chính thức về sự trở lại được chờ đợi từ lâu của nhóm nhạc Hàn Quốc Big Bang cũng như việc thành viên T.O.P (Choi Seung-Hyun) sẽ kết thúc hợp đồng với công ty sau 16 năm.

Hành trình 16 năm đồng hành cùng YG của anh cả Big Bang T.O.P

“Big Bang dự kiến sẽ phát hành một bài hát mới vào mùa xuân này. Họ đã hoàn thành quá trình thu âm và hiện đang chuẩn bị quay video âm nhạc của mình. Đồng thời chúng tôi cũng xin thông báo rằng hợp đồng độc quyền của T.O.P với YG đã kết thúc và anh ấy sẽ tiếp tục hoạt động với tư cách vừa là một nghệ sĩ vừa là một doanh nhân. Chúng tôi tôn trọng mong muốn của T.O.P trong việc mở rộng phạm vi hoạt động cá nhân của anh ấy ngoài việc chỉ quảng bá với BIGBANG và anh cũng đã bàn bạc và thỏa hiệp về điều này cùng các thành viên khác. Miễn là các điều kiện phù hợp, T.O.P sẽ luôn tham gia vào các hoạt động của BIGBANG bất cứ khi nào anh ấy có thể.” Đại diện của YG cho biết.

 BIGBANG Has Renewed Contract And Are Staying With YG Entertainment

Là một trong những nhóm nhạc lớn nhất trong ngành công nghiệp K-pop, Big Bang được ra mắt vào năm 2006 với album “Big Bang Vol. 1 - Since 2007”. Năm thành viên của nhóm cũng đã được mệnh danh là “Những ông hoàng của Kpop” sau thành công và tầm ảnh hưởng của họ trong ngành công nghiệp âm nhạc. Đĩa đơn sắp tới của họ sẽ là bản phát hành đầu tiên của nhóm nhạc nam kể từ bài hát năm 2018 "Flower Road". Tuy nhiên trong lần trở lại này thì Big Bang sẽ chỉ tiếp tục hoạt động với 4 thành viên vì cựu thành viên Seungri đã giải nghệ vào năm 2019 sau khi dính vào vụ bê bối của Burning Sun. Seungri phải đối mặt với tổng cộng 9 cáo buộc liên quan đến mại dâm, buôn bán ma túy và tham nhũng. Anh đã thừa nhận tất cả các cáo buộc trong phiên tòa xét xử ngày 27 tháng 1 vừa qua và bản án ba năm tù của anh sẽ được giảm xuống còn 18 tháng.

Em út Big Bang bị phạt 3 năm tù

Tuy vẫn chưa có thông báo gì về việc phát hành sản phẩm âm nhạc mới của nhóm nhạc nhưng hãy cùng mong đợi sự trở lại của “những ông hoàng của Kpop” - Big Bang.

(Theo Nextshark)

Tags:
Big Bang T.O.P

Related post