Tech

Biến Nintendo Switch Của Bạn Thành Công Cụ Sản Xuất Âm Nhạc

Một concept mới đã được tiết lộ về việc chuyển đổi chiếc máy chơi game Nintendo Switch thành một công cụ sản xuất âm nhạc.
Đặng Sơn Tùng 05 tháng 07,2022

Được tạo ra bởi các nhà thiết kế tại Alquemy ở Sydney, công cụ sản xuất âm nhạc Nintendo MPC sẽ hoạt động dựa trên các tính năng vốn có đã có của chiếc Switch. Dựa trên Akai Pro MPC, thiết bị sẽ bao gồm loa và hai module snap-on cùng với các module bao gồm chín miếng đệm, nút điều khiển và phím nóng để phát và chỉnh sửa, biến chiếc Nintendo Switch trở thành bộ controller của riêng bạn.

You can now turn your Nintendo Switch into a controller

Theo Yanko Design, Alquemy đang tích hợp các cổng MIDI và RC ở trên cùng của thiết bị, cho phép kết nối với các nhạc cụ, micrô khác và hơn thế. Ngoài ra, đi kèm là tính năng kết nối WiFi, Bluetooth, nguồn USB-C và cổng 3.5mm cho tai nghe.

Nhiều nhà thiết kế khác cũng đã và đang tiếp tục làm việc để tạo ra một thứ gì đó đột phá trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc; Có thể kể đến như gần đây một sinh viên đã xây dựng một synthesizer độc đáo lấy cảm hứng từ bàn tính (abacus) cho dự án án của mình là Abacusynth.

Bạn có thể xem Nintendo MPC dưới đây!

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Alquemy (@alquemy.design)

(theo MixMag)

Related post