Culture

BEEPBEEPCHILD PHÁT HÀNH "SPICY" - ĐÁNH DẤU SỰ TRỞ LẠI VỚI MỘT PHONG CÁCH ÂM NHẠC MỚI ĐẦY "CHUA CAY"

BEEPBEEPCHILD PHÁT HÀNH "SPICY" - ĐÁNH DẤU SỰ TRỞ LẠI VỚI MỘT PHONG CÁCH ÂM NHẠC MỚI ĐẦY "CHUA CAY"
Nguyễn Văn Toán 05 tháng 04,2021

BEEPBEEPCHILD PHÁT HÀNH "SPICY" - ĐÁNH DẤU SỰ TRỞ LẠI VỚI MỘT PHONG CÁCH ÂM NHẠC MỚI ĐẦY "CHUA CAY"

Sau chặng đường thử sức với những dòng nhạc khác nhau,

BeepBeepChild

đã xây dựng cho mình được một cá tính âm nhạc đặc trưng và riêng biệt bao gồm những thái cực như tươi vui, tình cảm, cuồng nhiệt,.. Và rồi đến hôm nay, người nghe sẽ được trải nghiệm âm nhạc của BeepBeepChild dưới một màu sắc rất lạ nhưng không kém phần thú vị thông qua “SPICY."

“SPICY” dẫn người nghe vào cuộc sống đời thường của BeepBeepChild, thế hiện khiếu hài hước, cách suy nghĩ “outside the box” (những suy nghĩ mới mẻ, không theo lối mòn) trong cuộc sống cũng như trong âm nhạc của anh. Để trả lời cho câu hỏi mà tự mình đặt ra: "Nếu mà làm một bài dựa trên chủ đề cay theo kiểu của BeepBeepChild thì nó sẽ như thế nào?”

Trong “SPICY”, vị “Cay” ở đây là từ người nghe nhạc hay dùng để mô tả những khoảnh khắc khác thường của một bài nhạc, và đó cũng là lý do tại sao trong bài có đoạn bossa nova/jazz và những đoạn hợp âm voicing phức tạp khác. “SPICY” là một giai điệu vui tươi, đem lại nguồn năng lượng tích cực cho người nghe. Nó không có một ý nghĩa sâu xa mà chỉ đơn giản là nhấn mạnh vào sự trải nghiệm và thể hiện được tính nghệ thuật của BeepBeepChild.

Với MV của ca khúc, người xem sẽ được đồng hành cùng với BeepBeepChild trong một chuyến phiêu lưu đầy thú vị dạo quanh thủ đô Hà Nội để đi tìm tới những trái ớt, vị cay đặc trưng xung quanh cuộc sống đời thường của chúng ta. Từ việc đi mua sắm, tìm hiểu về các chủng loại, cho đến tự bản thân nếm thử và pha chế. Qua đó hiểu được cái vị cay kì lạ mà anh chàng này muốn truyền đạt mang màu sắc và ý nghĩa khác thường như thế nào.

Chia sẻ ngoài lề, BeepBeepChild muốn khẳng định rằng mình luôn thay đổi và luôn phát triển. Mục tiêu của anh không bao giờ chỉ dừng lại ở một chủ đề mà lúc nào cũng cố gắng đem lại những giá trị mới và cá tính của bản thân vào nhiều chủ đề khác nhau, để dù là nghe phong cách nào của anh đi chăng nữa thì khán giả vẫn biết đó là BeepBeepChild.

“SPICY” được phát hành thông qua

Hot Panda Media

- đơn vị trực thuộc quản lý của BeepBeepChild và được phân phối bởi The Orchard - công ty phân phối nhạc toàn cầu của các nghệ sĩ hàng đầu thế giới hiện nay như: BTS, Ozuna, MAX, Pendulum, Jorja Smith,...

⚡Thưởng thức vị cay của MV "SPICY": https://www.youtube.com/watch?v=B4CWHOITAZA

Hãy cùng đón chờ những sản phẩm đáng chú ý tiếp theo của BeepBeepChild trong thời gian tới!

#BeepBeepChild #SPICY #HotPandaMedia #TheOrchard #electronicmusic #bass #trap #futurebass #edm #dance #LoopCentral

Tags:
Tag1 Tag2

Related post