News

Bạn Bè Và Đồng Nghiệp Của SOPHIE Phát Động Buổi Đấu Giá Nghệ Thuật Cho Dự Án Gây Quỹ 'Trans Justice'

Một buổi gây quỹ từ thiện ủng hộ những người thuộc cộng đồng LGBTQ+ được lập ra nhằm tôn vinh cố nhạc sĩ tài ba SOPHIE.
Nguyễn Duy Hải Dương 20 tháng 05,2021

Sophie: A Tribute to Tomorrow

Những nghệ sĩ đồng nghiệp và bạn bè thân thiết của cố nhạc sĩ experimental pop, producer và biểu tượng văn hóa SOPHIE sẽ tổ chức 1 buổi đấu giá nghệ thuật mang tên ‘God Is Trans’ với mục đích để gây quỹ cho dự án Trans Justtice Funding Project - 1 tổ chức hoạt động vì quyền bình đẳng và công lý dành cho các cộng đồng yếu thế hơn trong xã hội cùng với các nhóm với sứ mệnh tương tự trên khắp nước Mĩ.

Sau sự ra đi đầy bất ngờ của cô vào đầu tháng 2 năm nay, những người bạn của SOPHIE đã quyết định tổ chức cuộc đấu giá trực tuyến để tôn vinh sự hào phóng, tầm nhìn nghệ thuật và sự tận tụy đầy thành tâm của cô ấy đối với cộng đồng người chuyển giới. Những vật phẩm sẽ được mang ra để đấu giá bao gồm 1 chiếc váy lụa trắng của Eckhaus Latta, những bức ảnh được chụp bởi Renata Raksha và Zoe Chait cùng với 1 số artwork gốc bao gồm 1 bản in của Nick Harwood, người đã đạo diễn video cho single 'It's OK To Cry' của SOPHIE.

Được biết, tất cả số tiền thu được từ buổi đấu giá sẽ được gây quỹ cho dự án Trans Justice Funding Project (TJFP) thông qua Tides Foundation, các nhà tài trợ tài chính của họ. TJFP là một tổ chức được thành lập vào năm 2012 với sứ mệnh đem đến các nguồn tài trợ trực tiếp cho các nhóm đấu tranh cho quyền bình đẳng của người chuyển giới ở các cơ sở trên khắp Hoa Kì. nó tiếp tục. Kể từ khi thành lập, TJFP đã đóng góp hơn 4,5 triệu đô tài trợ không hạn chế cho các dự án chống phân biệt chủng tộc, bất công kinh tế, sự kì thị với người chuyển giới và những áp bức liên đới khác.

Related post