Releases

J Balvin Ra Mắt Track Mới 'In da Getto Với Sự Góp Mặt Của Skrillex

J Balvin đang rất tích cực chiều lòng các fan với hàng loạt các sản phẩm âm nhạc chất lượng phát hành gần đây.
nhật linh ʚ 02 tháng 07,2021

Trong tháng 6 vừa qua, “Hoàng tử của Reggaeton” đã có một lượng phát hành âm nhạc liên tiếp, bao gồm "Otro Fili" với Jay Wheeler và video cho "¿Que Más Pues?" cùng María Becerra. J Balvin đang tiếp tục đà phát hành này với việc ra mắt track “In da Getto” vào đêm thứ 6 vừa rồi, với sự tham gia của huyền thoại Skrillex. Bài hát là một giai điệu mùa hè đích thực, với các yếu tố của bài hát "In De Ghetto" phát hành năm 1993 của David Morales và Bad Yard Club.

Bài hát được Skrillex và Tainy đồng sản xuất, đi kèm với music video do Alfred Marroquín đạo diễn. Music video theo chân J Balvin và Skrillex qua một đêm tiệc tùng, với những hộp đêm, các sự kiện ngoài trời và một chiếu houseparty hoang dại. Video cũng xuất hiện gương mặt khách mời của ngôi sao TikTok Khaby Lame cũng như nhân vật Mufasa của Jeff Obeng, người đã trở thành một trong những dancer nổi tiếng nhất trên nền tảng này. 

Watch J Balvin and Skrillex's New Video for “In da Getto” | Complex

Buổi ra mắt ca khúc cũng diễn ra nhiều giờ trước khi Blavin xuất hiện trên TikTok’s Headstream, nơi anh ấy thảo luận về bài hát và giao lưu với người hâm mộ trong một buổi trò chuyện trực tiếp.

“In da Getto” hiện tại đã xuất hiện trên các nền tảng phát nhạc và bạn có thể xem video chính thức của ca khúc ở trên.

Related post