Music

Baauer Và RL Grime Ra Mắt Sản Phẩm Drum & Bass Mới Mang Tên “Fallaway”

Hai cái tên vốn nổi bật với thể loại Trap bắt tay cùng thử sức với Drum & Bass trong sản phẩm mới.
Nguyễn Minh Hằng 31 tháng 07,2021

RL Grime and Baauer Announce Collaborative Alias and New Music: Details -  EDM.com - The Latest Electronic Dance Music News, Reviews & Artists

Sau gần 8 năm kể từ khi Baauer RL Grime hợp tác lần đầu tiên cho “Infinite Daps” năm 2013 - một sản phẩm Trap kinh điển, bộ đôi lần này trở lại với single mới mang tên “Fallaway”, dưới nghệ danh của dự án nghe nhìn mới mang tên HÆRNY.

“Fallaway” là một sự chuyển mình của hai nghệ sĩ kỳ cựu trong nền nhạc Trap, nhưng điều đó không hề khiến sản phẩm này trở nên kém ấn tượng đi. Họ chọn con đường Drum & Bass, tiếp tục sự bùng nổ của thể loại này tại Mỹ. RL Grime Baauer đã luôn là hai trong số những cái tên nổi trội nhất của nền âm nhạc điện tử, và đây là lời nhắc nhở về việc không ngừng tiên phong chinh phục những âm thanh mới của họ.

RL Grime Baauer đã tạo một cú nổ cho người hâm mộ khi bất ngờ tiết lộ về HÆRNY vào thứ Tư vừa rồi. Với mục đích là một nghệ danh cho sự kết hợp của hai người, dự án nghe nhìn này là câu chuyện xoay quanh một “chiếc xe tải chết chóc mang tên HÆRNY” và sẽ được ra mắt chính thức live tại lễ hội âm nhạc HARD Summer 2021 vào cuối tuần này.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by HARD Events (@hardfest)

Theo như website mới của HÆRNY, đây được cho là một sản phẩm tạo ra bởi hai hãng thu âm Sable ValleyLuckyMe của bộ đôi. Vì thế, người hâm mộ có thể mong chờ phần visuals “siêu ảo” của màn ra mắt tại HARD Summer. Baauer RL Grime sẽ bắt đầu set nhạc của mình vào lúc 9PM vào thứ Bảy ngày 31 tháng 7 này (theo múi giờ Mỹ).

(theo edm.com)

Related post