News

Ba Thành Viên Của BTS Dương Tính Với COVID-19

Công ty quản lý của BTS là Big Hit Music đã thông báo rằng ba thành viên là RM, Jin và Suga đã có kết quả dương tính với COVID 19.
Đoàn Nguyễn Gia Bảo 28 tháng 12,2021

Vào ngày 25/12 vừa rồi, RM và Jin đã dương tính với COVID 19. Kết quả xét nghiệm được cập nhật ngay sau khi Suga cũng được chẩn đoán là dương tính. Big Hit Music cho biết, ba thành viên trên đã hoàn thành mũi tiêm COVID thứ hai vào cuối tháng 8 và không một ai trong số họ tiếp xúc trực tiếp với nhau hay với các thành viên khác của nhóm. Tin tốt là ba thành viên đều có triệu chứng nhẹ hoặc gần như không có triệu chứng. 

Tất cả bảy thành viên của BTS đều đang trong thời gian nghỉ ngơi sau các hoạt động quảng bá âm nhạc thành công, đặc biệt là sau show diễn “Permission to Dance on Stage” ở Los Angeles và iHeartRadio Jingle Bell Tour hồi đầu tháng 12. Có hai thành viên trở về Hàn Quốc sau chuyến du lịch cá nhân và dành thời gian cho cuộc sống riêng của họ. 

Sau khi dương tính nhưng không có triệu chứng gì nặng thì Suga đã trở về Hàn Quốc vào ngày 23/12 vừa rồi. RM thì trở lại vào ngày 17/12 và trải qua quá trình tự cách ly tại nhà sau khi có kết quả dương tính vào tối 18/12. Còn Jin thì trở về Hàn Quốc vào ngày 06/12, tự cách ly theo quy định và được tự do đi lại sau khi xét nghiệm âm tính lần hai. Tuy nhiên, anh phát hiện bản thân có các triệu chứng nhẹ giống như cúm và sau khi xét nghiệm nhanh vào tối đó thì anh bị dương tính. 

Các concert tại Hoa Kỳ là show diễn đầu tiên của BTS kể từ năm 2019, trước khi đại dịch COVID 19 bắt đầu hoành hành. Nhóm được đề cử với bản hit “Butter” tại lễ trao giải Grammy 2022 với phần bình chọn dành cho màn trình diễn của bộ đôi/ nhóm nhạc pop xuất sắc nhất. Sau thời gian dài nghỉ ngơi, BTS sẽ thực hiện một album mới và chuẩn bị cho chuyến lưu diễn vào tháng 3 sắp tới tại Seoul, hai hoạt động này cũng đánh dấu một “chương mới” của nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất nhì này. 

                                                                                                (Theo Variety) 

Tags:
BTS COVID19

Related post