Old Posts

Awakening Mix 5 Của Ekali Toàn "Hàng Cổ"

Nguyễn Văn Toán 27 tháng 06,2018
Sau hơn 4 tháng kể từ Ekali - Awakening Mix 4 được ra mắt, cuối cùng series mix tuyệt vời này cũng quay trở lại với số thứ 5! Sức ảnh hưởng của Ekali ngày càng lớn khi tên tuổi của anh xuất hiện với mật độ ngày càng dày đặc tại các lễ hội lớn nhỏ trên toàn thế giới. Điều này đồng nghĩa với việc anh phải dành nhiều thời gian hơn cho việc biểu diễn. Mặc dù thế, có vẻ Ekali vẫn có thể dành một chút thời gian để trau chuốt cho những series mix của mình. Awakening Mix 5 lần này của chúng ta có khá nhiều sản phẩm đến từ tài năng Laxcity và vô số các bản Mashup, Edit đến từ chính Ekali. Đáng tiếc trong số thứ 5 lần này, chúng ta sẽ không có những sản phẩm chưa được phát hành của anh. 
Đọc Thêm: Ekali Phát Hành Số Thứ 4 Của Series Awakening!
Một cảm giác nhẹ nhàng, bảy bổng và đầy thư giản trải dài suốt 42 phút với khá nhiều âm tiết lạ tai và thu hút. Awakening Mix 5 dường như trở nên khá "ảm đạm" và sâu lắng hơn bao giờ hết. Đây có lẽ là một bản mix nhẹ nhàng nhất trong series mix này và điều đó làm cho bản mix này trở thành viên ngọc sáng - một bản mix đáng nghe nhất trong 5 số đã được phát hành.

Track List:

Laxcity – ? (Avicii Tribute) X Droeloe – Many Words (Acapella) Kasbo Over You ft. Frida Sundemo Droeloe – Many Words Laxcity – Good Morning Cashmere Cat – Love Incredible ft. Camila Cabello Jaron – Time, Real & Imaginary Laxcity – ID X RL Grime – I Wanna Know (Ekali Edit) Mr. Carmack – Rogue (Quix Tribute) [Unreleased] X San Holo – One Thing (Ekali Edit) Mr. Carmack – Togue Mo Vibez & Creepa – dr777 Sam Gellaitry – Acres Atu – For Us Galimatias – Let Me Know (Laxcity Remix) Ekali & aywy. – Your Love Two Feet – I Feel Like I’m Drowning Louis Futon – Resless Sea ft. Opia Arctic Monkeys – Do I Wanna Know (Kuma Cover) Coldplay – Fun X Dua Lipa – Be The One (Ekali Edit) Dua Lipa – Be The One (KRANE Remix) Troyboi – On My Own ft. Nefara Porter Robinson – Fellow Feeling X deadmau5 – Raise Your Weapon (Ekali Edit) Illenium – Needed You ft. Dia Frampton Flume – Insane (Kaivon Remix) graves – Easy ft. Joni Payne Skrillex – Summit X Porter Robinson – Flicker (Mat Zo Remix) [Ekali Edit] Divinity X Forever (Ekali Edit) Follow Ekali Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud

Related post