News

Avicii Ra Mắt Radio Show Mới

Avicii giới thiệu chương trình radio hoàn toàn mới mang tên "Avicii FM" của mình vào cuối tuần vừa qua vào thứ 7 (ngày 2 tháng 9) và được phát sóng trực tiếp trên Facebook.
Nguyễn Văn Toán 05 tháng 09,2017

Chương trình phát thanh đầy bất ngờ này đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các fan hâm mộ. Nó bắt đầu bằng những con số đếm ngược trước khi anh tung một đoạn video ngắn nổi bật với những hình ảnh của anh tại một số show diễn cũng như những ca khúc từng làm nên tên tuổi của anh vài năm về trước.

Trong số đầu tiên này, Tim đã chơi tất cả các ca khúc có trong "Avīci" EP mới phát hành cách đây vài tuần trước cũng như một số bài hát mà anh ấy yêu thích như "Voyage" của EDX,  "Devil In Me" của Purple Disco Machine, "On My Mind (Odd Mob Remix)", "Glue" của Bicep, "Momentum" của Don Diablo, Futurmastic của Dombresky và nhiều ca khúc khác nữa. Sự lựa chọn các ca khúc của anh trong suốt chương trình quả thực không có từ gì có thể diễn tả được.

Ngoài ra, Avicii còn dành khá nhiều thời gian để chia sẻ về chuyến đi của mình đến Amazon cũng như về những trải nghiệm của anh cùng những người pháp sư trong khu rừng mưa nhiệt đới - những người đã hướng dẫn anh ấy cách chữa khỏi khi bị ếch độc cắn cũng như nghi lễ Ayahuasca.

Nghe toàn bộ “Avicii FM radio show” số đầu tiên ngay bên dưới:

 

Bài viết liên quan:

Avicii Hé Mở Thông Tin Về Album Mới Avicii Trở Lại Cùng EP Mới "Avīci" Ngày 10/8 Avicii Tung Cuộc Thi Remix Ca Khúc "Without You"

H/T: Tổng Hợp

Related post