Old Posts

Autograf Ra Mắt EP Mới Sau 3 Năm Vắng Bóng

Nguyễn Văn Toán 14 tháng 03,2019
Autograf - một trong những nghệ sĩ nhạc điện tử rất được yêu thích vừa công bố họ sẽ ra mắt EP mới và điều này khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Sau 3 năm im hơi lặng tiếng, bộ ba Autograf đã đăng tải lên các phương tiện truyền thông xã hội về việc họ sẽ cho ra mắt một EP hoàn toàn mới. Không những thế, Autograf cũng không quên chia sẻ về khoảng thời gian dài đầy khó khăn của họ. Tuy nhiên, đây cũng chính là bước ngoặt để cả ba nghệ sĩ sáng tạo ra những ca khúc mới trong EP này.
 
Xem bài viết này trên Instagram
 

We know we’ve been quiet lately, but it’s almost time to drop our first EP in 3 years. We’ve faced personal hardships since our Future Soup EP was released, but it’s time we put together a project for you. These misfortunes helped us grow as a group and reignited our love and passion for music. The songs we created in this dusk have brought so much joy and love into our lives. This creative catalyst has propelled us to construct our Love And Retrograde EP. The EP touches on our hardships and how we navigated through it. Our fans mean the world to us and we can’t wait to share our vision with you. The first single “Hold Me Back” ft. @johnsplithoff will be out this Friday with the rest of the EP being released over the next few months. Pre save link for "Hold Me Back" in our bio. Until then we hope to see your smiling faces out on the dancefloor. With love, Autograf ?

Bài viết do Autograf (@autografmusic) chia sẻ vào

"Chúng tôi đã phải đối mặt với nhiều khó khăn cá nhân kể từ khi "Future Soup EP" được phát hành, nhưng đã đến lúc chúng tôi cùng nhau thực hiện một dự án cho các bạn. Những điều này đã giúp chúng tôi phát triển và thắp sáng lại tình yêu và niềm đam mê với âm nhạc. Những bài hát chúng tôi tạo ra trong hoàng hôn này đã mang lại rất nhiều niềm vui và tình yêu vào cuộc sống. Chất xúc tác sáng tạo này đã thúc đẩy chúng tôi xây dựng "Love And Retrograde EP". EP này chạm vào những khó khăn của và cách chúng tôi vượt qua nó. Người hâm mộ là thế giới đối với chúng tôi và chúng tôi không thể chờ đợi để chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi với bạn" Đĩa đơn đầu tiên của EP được mang tên "Hold Me Back" kết hợp cùng John Splithoff sẽ ra mắt vào thứ Sáu này. Đừng quên theo dõi loopcentral.net để cập nhật những tin tức mới nhất về nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế! H/T: YourEDM

Related post