Old Posts

Armin van Buuren Và Vini Vici Nhận Chứng Nhận Vàng Với "Great Spirit"

Nguyễn Văn Toán 13 tháng 03,2019
Kể từ khi track "Great Spirit" của Vini ViciArmin van Buuren được ra đời, điều kỳ diệu đã thực sự xảy ra khi nó liên tục được chơi tại rất nhiều nightclub cũng như các lễ hội âm nhạc lớn trên toàn thế giới! Và giờ đây, sau hai năm ra mắt, bài hát này đã chính thức nhận được Gold Cerfiticate.
Đăng tải lên trang Instagram cá nhân của mình, bộ đôi Vini Vici không khỏi phấn khích trước thành quả đã nhận được cũng như gửi lời cám ơn đến những người hâm mộ đã ủng hộ họ trong thời gian qua. Dù đã ra mắt được 2 năm nhưng "Great Spirit" vẫn cho thấy được sức hút của mình khi track này luôn có mặt trong USB của các DJ. Hiện track đang có tổng cộng khoảng 50 triệu lượt stream trên Spotify.

Xem thêm: Above & Beyond, Armin van Buuren – Show Me Love

Với huyền thoại Armin van Buuren, đây tiếp tục là một thành công mới trong bộ sưu tập đồ sộ những thành công trong suốt sự nghiệp của mình. Tại sự kiện ASOT 900 vừa qua, anh đã kết hợp với bộ ba Above & Beyond ra mắt track "Show Me Love" rất được yêu thích. Bên cạnh đó, Armin van Buuren cũng sẽ trình diễn tại Tomorrowland Winter vào cuối tuần này. Thưởng thức "Great Spirit" và đừng quên cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM mới nhất tại loopcentral.net! H/T: We Rave You

Related post