Old Posts

Armin van Buuren Sẽ Tung Ra 4 Bài Hát Trong Tháng Này

Nguyễn Văn Toán 09 tháng 04,2018
Armin van Buuren đã bất ngờ tiết lộ trong một buổi phỏng vấn tại Trung Quốc rằng anh sẽ phát hành 4 bài hát mới trong tháng này! Sau set nhạc tuyệt vời tại Miami, Armin van Buuren đã bay đến Trung Quốc để trình diễn tại các lễ hội mùa xuân ở hai thành phố lới là Thượng Hải và Bắc Kinh. Cuối chuyến lưu diễn, anh đã cùng Billboard Radio China chia sẻ về những trải nghiệm và kế hoạch trong tương lai của mình.  "Nếu bạn có thời gian để tìm hiểu người dân Trung Quốc, bạn sẽ nhanh chóng khám phá ra rằng họ rất thân thiện. Dẹp bỏ rào cản ngôn ngữ sang một bên, tất cả chúng ta đều là con người và cùng nhau tìm cách giao tiếp. Chúng tôi thực sự thích đất nước xinh đẹp này"

Exploring China and making new friends ✌

Bài viết do Armin van Buuren (@arminvanbuuren) chia sẻ vào

Với điểm dừng chân cuối cùng là Thâm Quyến, Armin van Buuren đã có một buổi họp mặt kéo dài ba tiếng đồng hồ cùng người hâm mộ và khách mời đặc biệt: ca sĩ người Úc Conrad Sewell - người góp giọng cho single mới "Sex, Love & Water". Một số người hâm mộ cho rằng sự hợp tác này có một sự sai lệch lớn đối với những hình ảnh mà trước đây Armin van Buuren gầy dựng. Ông hoàng nhạc Trance giải thích: "Tôi hít thở và sống với nhạc Trance và Melodic... nhưng bài này thiên về Funk hơn. Tôi muốn nhấn mạnh rằng tôi sẽ phát hành 4 ca khúc mới trong tháng tới, vì vậy tôi sẽ không bao giờ rời khỏi nhạc Trance. Tôi yêu Trance với tất cả trái tim mình. Single mới này giúp tôi như du hàng thời gian. Tôi chào đời vào năm 1976 và khi còn là một đứa trẻ, tôi từng nghe rất nhiều nhạc Funk cùng với bố, nó luôn là nguồn cảm hứng và là một nhà sản xuất trong 20 năm, nó làm cho tôi phải thử những thứ mới hơn. Single tiếp theo của tôi sẽ không phải nhạc Funk, nó là một âm thanh hoàn toàn khác"

Xem thêm: Huyền Thoại Armin van Buuren Phần 2 - Âm Nhạc

Không chỉ có vậy, Armin van Buuren còn chia sẻ một số kinh nghiệm trong việc sản xuất nhạc cho những DJ hay nhà sản xuất trẻ:  "Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là bạn phải tìm ra âm thanh của riêng mình. Nếu bạn sao chép tôi hoặc bất kỳ DJ nào khác, điều đó là vô nghĩa. Thứ hai, sản xuất âm nhạc là điều cần thiết cho một DJ. Cách nhanh nhất để bạn có thể lên hàng đầu là làm một bài hát mà mọi người khác chơi. Nếu bạn có một ca khúc thực sự tốt, các DJ sẽ chơi và giúp bạn quảng bá nó" Tuy nhiên, kết thúc buổi phỏng vấn Armin van Buuren đã không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về những bài hát mới sẽ được phát hành trong tháng này. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải chờ lâu vì những bài hát này sẽ được ra mắt sớm thôi! Xem ngay bài phỏng vấn bên dưới: H/T: Billboard

Related post