Old Posts

Armin van Buuren Ra Mắt "A State Of Trance Classics, Vol. 13"

Nguyễn Văn Toán 11 tháng 11,2018
Armin van Buuren tiếp tục tạo một cột mốc mới trong sự nghiệp đồ sộ của mình khi cho ra mắt "A State of Trance Classics, Vol. 13". Nổi bật với những giai điệu kỳ diệu và đầy cảm xúc, Classic Trance đã thực sự chiếm được cảm tình của rất nhiều người yêu nhạc không chỉ ở thời điểm đó mà còn cả hiện tại. Và bây giờ, Armin van Buuren vừa cho ra mắt "A State Of Trance Classics, Vol. 13" - phần tiếp theo của series nhạc Trance nổi tiếng này. Armin van Buuren chia sẻ: “Mỗi năm chúng ta hãy nhìn lại những gì đã xảy ra trong lịch sử nhạc Trance. Trên thực tế, chúng tôi cố gắng bảo tồn các bản gốc, ban đầu được phát hành trên vinyl. Rất nhiều người trong số họ không thể tìm thấy trên hệ thống online và đó là lý do chúng tôi bắt đầu loạt series này”

Xem thêm: Huyền Thoại Armin van Buuren Phần 1 - Tuổi Trẻ Và Thành Công

Theo sau thông báo của mình trong chương trình ASOT #889, Armin van Buuren đã chơi một vài bài hát đến từ bộ sưu tập mới, chẳng hạn như "Rain" của Markus Schulz, "Amsterdam" của Orjan Nilsen, "Welsh Morphology" của David West, "J’ai Envie de Toi" của David West của Gaia hay "Mansion" của Gareth Emery & Ashley Wallbridge. Điều khiến album biên soạn này trở nên đặc biệt chính là việc người hâm mộ được mời hỗ trợ để hoàn thành album này bằng cách gửi danh sách các tác phẩm kinh điển được yêu thích nhất mọi thời đại của họ. Armin van Buuren sẽ tiếp tục lặp lại việc này cho Vol. 14 sẽ được ra mắt vào năm tới. Với tổng cộng 72 được chia thành 8 CD (mỗi CD chứa 9 bài hát), "A State Of Trance Classics, Vol. 13" mang đến những bản hit vượt thời gian của các tên tuổi như Above & Beyond, Aly & Fila, Cosmic Gate, Dash Berlin, Ferry Corsten, Gareth Emery, Markus Schulz, Mat Zo, Ørjan Nilsen, Rank 1, Ton TB, Vincent de Moor và tất nhiên không thể thiếu chính Armin van Buuren, album biên soạn này dường như đánh trúng được tâm trí của bất kì người yêu nhạc Trance nào. 

Xem thêm: Huyền Thoại Armin van Buuren Phần 2 - Âm Nhạc

"A State of Trance Classics Vol. 13" hiện đang được phát hành trên Armada Music và bạn có thể stream hoặc download album tuyệt vời này ngay tại đây.

Related post