Old Posts

Armada Music Và Armin van Buuren Thắng Lớn Tại International Dance Music Awards

Nguyễn Văn Toán 21 tháng 03,2018
Người chiến thắng các hạng mục tại International Dance Music Awards chính thức được công bố và Armada Music cũng như Armin van Buuren đã thực sự chiếm lĩnh sân khấu khi được xướng tên ở hàng loạt hạng mục. Armada Music suất sắc nhận giải "Best Global Label", trong khi Armin van Buuren trở thành người chiến thắng tại hạng mục "Best Male Artist (Mainstream)". Không chỉ có vậy, A State of Trance cũng "ẵm" trọn cả hai giải là "Best Music Event" và "Best Podcast / Radio Show" qua đó mang đến thành công lớn cho tập thể Armada Music nói chung và Armin van Buuren nói riêng. Trong khi đó ở các hạng mục khác, Kygo đã giành được giải "Best Live Performance", bộ đôi Thụy Điển Axwell Λ Ingrosso thắng hạng mục "Best Song" với bài hát "More Than You Know", tại hạng mục "Best Streaming Service" không có gì đáng ngạc nhiên khi Spotify được xướng tên, The Chainsmokers trở thành người chiến thắng tại hạng mục "Best Album" với album đầu tay "Memories...Do Not Open" của họ, "Best Music Festival" không rời khỏi tay Ultra và hạng mục khác mà bạn có thể xem ngay bên dưới. Armada đã phát triển thành hãng thu âm nhạc Dance độc ​​lập lớn nhất thế giới và năm nay cũng là năm kỷ niệm 15 năm thành lập hãng thu âm này. Chương trình radio hàng tuần của Armin van Buuren - A State of Trance đã mang âm nhạc đỉnh cao đến hơn 40 triệu người nghe tại hơn 100 đài phát thanh trên 80 quốc gia khác nhau. Trước khi cảm ơn "đội ngũ tuyệt vời" xung quanh mình, Armin van Buuren phấn khởi chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất may mắn khi biết rằng rất nhiều người trên thế giới đánh giá cao âm nhạc, chương trình radio và hãng thu âm của tôi"

Xem thêm: Vì Sao Armin Van Buuren Mãi Là Một Huyền Thoại

Maykel Piron - Giám đốc điều hành của Armada Music nhận xét rằng trong vài năm qua, họ đã làm việc rất chăm chỉ để cho thấy Armada là một hãng thu âm đa dạng và linh hoạt:  "Để giành được giải thưởng "Best Global Label" và Armin van Buuren đã làm việc thật đáng kinh ngạc để giành được mục tiêu mà chúng tôi hy vọng đạt được. Chúng tôi cảm thấy may mắn vì các nghệ sĩ đã tin tưởng chúng tôi để làm việc với họ trong sự nghiệp của mình và chúng tôi rất biết ơn các fan hâm mộ vì sự giúp đỡ của họ trong việc đạt được những cột mốc này trong cùng năm mà chúng tôi kỷ niệm 15 năm ngày thành lập" International Dance Music Awards là lễ trao giải nhạc Dance đặc biệt kéo dài nhất từ trước đến nay với 32 năm thực hiện. Các phiếu bầu sẽ được bình chọn từ hơn 209 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau qua đó giúp giải thưởng có cái nhìn khách quan nhất cũng như tập trung vào việc tôn vinh, công nhận những thành tựu đáng kinh ngạc qua một số hạng mục khác nhau.

Có thể bạn quan tâm:

Huyền Thoại Armin van Buuren Phần 1 - Tuổi Trẻ Và Thành Công Huyền Thoại Armin van Buuren Phần 2 - Âm Nhạc H/T: Digital Journal

Related post