News

Apple Music Ra Mắt DJ Mix Với Công Nghệ Spatial Audio

Mới đây Apple đã chính thức công bố về việc ra mắt DJ mix với công nghệ Spatial Audio cùng Dolby Atmos trên Apple Music.
Đặng Sơn Tùng 26 tháng 04,2022

Apple Music icon on iPhone

Theo đó, Apple đã công bố rằng công nghệ Spatial Audio sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thực sự đắm chìm với âm thanh đa chiều và sắc nét hơn. DJ Jeff Mills sẽ bắt đầu buổi ra mắt với một set nhạc độc quyền kéo dài một tiếng mang tên “Outer to Inner Atmosphere: The Escape Velocity Mix”, đồng thời cũng chính thức khởi động lại series One Mix nổi tiếng của Apple Music, nơi giới thiệu các DJ và nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Apple cho biết các mixset mới sẽ được bổ sung hàng tháng trong tương lai. Stephen Campbell, người đứng đầu mảng nhạc Dance toàn cầu của Apple Music cho biết: “Chúng tôi thực sự rất vui khi được phát triển công nghệ âm thanh mới này, phản hồi đối với Spatial Audio từ cả người dùng và nghệ sĩ đều thực sự đáng kinh ngạc.”

Công Nghệ Apple Spatial Audio Của Apple Có Gì HOT? - 3K Shop .vn

Apple cũng cho biết rằng sự xuất hiện của Spatial Audio là một “bước tiến tự nhiên” trong cam kết của Apple Music đối với các DJ mix sau khi ra mắt một tính năng xác định nhạc và trả thù lao cho tất cả các bên đã góp mặt trong DJ mix với công nghệ từ Shazam được Apple mua lại vào năm 2018. Đồng thời nền tảng cũng đã ra mắt 15 set nhạc Boiler Room đã được thu lại tại các câu lạc bộ đêm và lễ hội và lần đầu tiên được mix mới dưới định dạng Spatial Audio, đồng thời cũng sẽ bổ sung thêm nhiều mixset tương tự trong thời gian tới. 

(Theo TechCrunch)

Related post