Old Posts

Antigone - Ostinato EP

Nguyễn Văn Toán 13 tháng 09,2017

Antigone, một trong những gương mặt đi đầu của nền văn hoá Techno tại Pháp. Sau thành công với 3 track từ Album "Time Enough At Last", Antigone vừa cho ra mắt "Ostinato EP" gồm 2 track Ostinato 1 và Ostinato 2 được phát hành trên TOKEN75.

[embed]https://soundcloud.com/tokenrecords/token75-antigone-ostinato[/embed]

Khi còn là một project, cả 2 track techno đã được Antigone hoàn thiện đúng với title, "Ostinato" (Bản nhạc có kết cấu với các layer được chồng lên nhau tạo nên các sóng âm thanh với các tiết tấu và giai điệu được lặp lại xuyên suốt bài hát). Những âm tiết và màu sắc riêng biệt của bài hát được kết hợp với nhau một cách hài hoà tạo nên sự dồn dập khiến người nghe có cảm giác cuốn theo từng chi tiết nhỏ của “Ostinato”.

 width=

“Ostinato 1” sử dụng bộ sound nhẹ nhàng nhưng vẫn có những điểm nhấn với những đoạn "gấp khúc" chậm rãi tạo nên cao trào của track và "Ostinato 1" rất thích hợp để chơi ở giữa hoặc gần cuối một set nhạc.

“Ostinato 2” mang đến cảm xúc truyền thống hơn, không gian chứa đựng những âm điệu gắn liền với chủ đề của track techno, tạo nên một sự gợi nhớ về nguồn gốc và thời hoàng kim của nhạc Trance.

Genre: Techno Stream & Mua Follow Antigone: Facebook ResidentAdvisor Soundcloud Discogs H/T: Residentadvisor

Related post