Culture

Andrew Bayer feat. Alison May - Immortal Lover (The Remixes)

Bản tình ca "Immortal Lover" của Andrew Bayer với sự góp giọng của Alison May mới đây đã được Qrion và 8Kays "làm lại" qua album remix tuyệt vời được phát hành trên Anjunabeats.
Nguyễn Văn Toán 11 tháng 12,2019

Trái ngược với bản gốc, cả hai bản remix của Qrion8Kays đều mang đậm chất riêng của hai nghệ sĩ khi nữ nghệ sĩ trẻ người Nhật xây dựng "Immortal Lover" với những âm hưởng êm đềm, du dương trong khi cây gạo cội nhà Anjunabeats hướng đến bầu không khí của các hộp đêm với những giai điệu có phần "nẩy" hơn. Chính điều đó đã tạo ra sự thú vị cho EP Remix này.

Xem thêm: Qrion - Dẹp Bỏ Định Kiến Và Dấn Thân Vào Âm Nhạc

"Immortal Lover (Qrion Remix)" thực sự là một siêu phẩm khi cô đưa người nghe vào một không gian âm nhạc bay bổng với những vòng hợp âm đầy bắt tai lặp đi lặp lại bên cạnh giọng ca nhẹ nhàng gần như được giữ nguyên của nữ ca sĩ Alison May. Bản remix này từng được bộ ba Above & Beyond chơi mở màn trong set nhạc Deep House của họ tại ABGT350 cách đây chưa lâu và nó đã nhanh chóng gây ấn tượng mạnh đến với người hâm mộ.  width= Sau khi trải qua bầu không khí êm đềm, "Immortal Lover (8Kays Remix)" giúp người nghe lấy lại năng lượng với những giai điệu chắc chắn, mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần u ám. Phần vocal được xử lý lại một cách sáng tạo với những hiệu ứng đi kèm bên cạnh kick được cắt gọt kỹ lưỡng. "Andrew Bayer feat. Alison May - Immortal Lover (The Remixes)" hiện đang được phát hành trên hãng thu âm Anjunabeats và bạn có thể mua EP Remix tuyệt vời này ngay tại đây.

Follow Qrion

Facebook  /  Twitter  /  Spotify  /  SoundCloud   /  Instagram

Follow 8Kays

Facebook  /  Twitter  /  Spotify  /  SoundCloud  

Related post