News

Âm Nhạc Của Dustee, Get Looze Và Hoaprox Lọt Top 20 Bản Nhạc Dance Châu Á Hay Nhất 2020 Của Mixmag

Mới đây, trang báo nhạc điện tử uy tín, Mixmag Asia đã công bố danh sách 20 Bản Nhạc Dance Châu Á Hay Nhất 2020 với một loạt những bản nhạc từ các nghệ sĩ tài năng nhất trong khu vực như: Yaeji, Chace, MYRNE, Manilla Killa, DJ Soda, RayRay,...
Nguyễn Văn Toán 15 tháng 12,2020

Đặc biệt hơn cả, góp mặt trong danh sách này còn có sự xuất hiện của 2 sản phẩm cực kỳ đắt giá của EDM Việt Nam trong năm nay, "Ghost Father" của Dustee và Get Looze đến từ Dusted Recordings, cùng với "New World" của Hoaprox và Rogue trên thương hiệu quốc tế Monstercat. Đây là một điều hết sức đáng tự hào cho EDM Việt Nam năm nay.  width= Năm 2020 là một năm đầy biến động với nhiều khó khăn thăng trầm đặt nặng lên nền âm nhạc điện tử quốc tế. Những show diễn bị hòa hoãn, sản phẩm âm nhạc khó phát hành, việc DJ/Producer tổ chức các set nhạc livestream giúp tăng tương tác trở nên phổ biến. Điều này thể hiện rõ rệt ở khu vực Châu Á khi ở đây nền nhạc EDM vẫn chỉ là một văn hóa còn đang phát triển. Những khó khăn trong năm nay đã tác động rất nhiều đến với cộng đồng DJ/Producer tại đây, điều đó dần cũng ảnh hưởng đến việc biểu diễn và sản phẩm họ mang đến cho khán giả. Vậy nên, với danh sách 20 Bản Nhạc Dance Châu Á Hay Nhất 2020 bình chọn bởi tạp chí Mixmag Asia này, chúng ta sẽ được biết đâu là những nhân tài xứng đáng đạt được những thành công vượt bậc trong năm nay nhờ việc thích nghi và sáng tạo, thông qua những bản nhạc đáng chú ý nhất của họ trong năm nay.

>Xem Danh Sách 20 Bản Nhạc Dance Châu Á Hay Nhất 2020 Tại Đây!!

Bắt đầu từ những con số đầu tiên, chúng ta lần lượt chứng kiến sự xuất hiện của những bản nhạc đến từ các tài năng Châu Á vốn đã luôn được chú ý và đạt được nhiều thành công trên sân chơi EDM quốc tế như: 2. Dua Lipa - Don't Start Now (Yaeji Mix) 3. Chase - Us (Selected Mix) 5. DJ Soda & RayRay - Obsession 8. Steve Aoki & Kream - Lies 10. MYRNE & Manilla Killa - Where Do We Go From Here Và còn rất nhiều những cái tên tuyệt vời khác nữa. Đó hoàn toàn đều là những sản phẩm hết sức đột phá, có sức ảnh hưởng và đáng coi trọng trong năm nay. Ngoài ra, danh sách lần này còn có sự xuất hiện của hai sản phẩm cực kỳ đỉnh cao đại diện cho EDM Việt Nam năm nay, đó là "Ghost Father" của Dustee và Get Looze cùng với "New World" của Hoaprox và Rogue. 12. Hoaprox ft. Rogue - "New World" https://youtu.be/b3lgX4S-tTk Sản phẩm đầu tiên của Hoaprox đánh dấu tên tuổi lên với hãng đĩa Monstercat, kết hợp với tài năng châu Âu Rogue. "Cậu bé vàng" của EDM Việt Nam đã thực sự đưa âm nhạc của mình ra đến tầm quốc tế và tạo được một nấc thang thay đổi hoàn toàn về cả chất lượng cũng như phong cách trong nghệ thuật của mình. Với một chất nhạc bass đầu màu sắc và cá tính sáng tạo, chắc hẳn cái tên Hoaprox sẽ còn đạt được nhiều thành công vươn xa hơn nữa trên thị trường quốc tế cũng như trong nước.  width= 14. Dustee & Get Looze - "Ghost Father" https://youtu.be/I4xA1vy607c Sản phẩm từ hai cái tên gạo cội đại diện cho giới nhạc Dance Hà Nội đến từ đội ngũ Dusted Recordings, Dustee và Get Looze. "Ghost Father" là một bản tech house vừa thể hiện màu sắc âm nhạc "sôi động ngầm" đến từ những bar/club náo nhiệt của thủ đô, vừa như một lời căn dặn của vị "bố già" dân chơi đến với những thế hệ sau này. Bản thân hai cái tên góp mặt trong sản phẩm này cũng đã phần nào đại diện cho ý nghĩa thâm sâu của ca khúc, khi Dustee đã là một DJ/Producer được mọi người kính nể với rất nhiều năm kinh nghiệm trong giới, còn Get Looze là một tài năng trẻ tràn đầy nhiệt huyết đang không ngừng đem đến những sản phẩm và màn biểu diễn chất lượng. Sự đối lập trong hai thế hệ chính là điểm then chốt tạo nên nét độc đáo nghệ thuật cho bản nhạc cực đỉnh này.  width=  width= Đây thực sự là một điều hết sức xứng đáng và đáng tự hào cho hai ca khúc đại diện Việt Nam xuất hiện trong danh sách danh giá này. Mong rằng trong năm tới, Dustee, Get LoozeHoaprox sẽ còn tiếp tục đạt được nhiều thành công đáng chú ý hơn nữa. Cùng với đó là một niềm tin vững chắc vào việc EDM Việt Nam sẽ còn đón chờ nhiều tài năng mới đại diện khu vực xuất hiện trên danh sách này trong tương lai. Trong lúc đó, hãy cùng thưởng thức 20 Bản Nhạc Dance Châu Á Hay Nhất 2020 tại ĐÂY nhé!

Related post