Old Posts

Alteza Records Của Vini Vici Hợp Tác Cùng Smash The House

Nguyễn Văn Toán 24 tháng 03,2019
Hãng thu âm Smash The House của Dimitri Vegas & Like Mike tự hào thông báo rằng Alteza Records - đứa con tinh thần của bộ đôi  Vini Vici - đã gia nhập gia đình âm nhạc đầy quyền lực của Bỉ.

Xem thêm: Top 10 Set Nhạc Hay Nhất Tomorrowland Winter 2019

Theo thông cáo báo chí chính thức, sự hợp tác mới này sẽ là tiền đề để tạo ra một mối quan hệ đối tác sâu rộng cho phép Smash The House có thêm sự hỗ trợ và cam kết từ đội ngũ hùng hậu của mình, đồng thời cũng mang đến những bản phát hành âm nhạc nhất quán trên hãng thu âm nổi tiếng Alteza Records. Để "ăn mừng" cho sự hợp tác này, ông chủ của hãng thu âm Alteza Records - Vini Vici sẽ phát hành đĩa đơn mới nhất của mình mang tên "Karma" hợp tác cùng Reality Test và góp giọng bởi Shanti People phát hành vào ngày 5 tháng 4 tới. [embed]https://www.facebook.com/alteza.records/photos/a.635139810172171/827938554225628/[/embed] Dimitri Vegas & Like MikeVini Vici không còn quá xa lạ với những người yêu nhạc điện tử khi họ đang sở hữu lượng fan cực lớn trên toàn thế giới cũng như từng cùng nhau thực hiện ca khúc "The House of House" của huyền thoại Cherymoon Trax.

Xem thêm: Dimitri Vegas & Like Mike Cung Cấp Nhạc Cho Game Mortal Kombat 11

Chúc mừng cho sự hợp tác này và đừng quên cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM mới nhất ngay tại loopcentra.net nhé! H/T: Your EDM

Related post