Music

Alison Wonderland Tung Ra Single Đầu Tiên Và Duy Nhất Trong Năm 2021

Ngày 2/6 vừa qua, Alison Wonderland đã chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên và duy nhất của cô trong năm 2021 - “Fuck U Love U”
Đặng Sơn Tùng 07 tháng 12,2021

Five artists you'll love if you're an Alison Wonderland fan… — Good Intent

Mặc dù đại dịch đang diễn ra không ngừng, Alison Wonderland vẫn tiếp tục tập trung vào các dự án của mình sau một năm tạm dừng sản xuất âm nhạc để nghỉ ngơi. Mới đây cô đã tung ra single và MV đầu tiên trong năm 2021 mang tên “Fuck U Love U” với âm hưởng trap và bass mạnh mẽ cùng lời nhạc có chút tăm tối được viết bởi người đồng nghiệp tài năng của cô -  Elohim. Trước đó track nhạc đã được Alison hé lộ trong show nhạc Temple Of Wonderland của cô tại Red Rocks vào giữa năm nay. 

Alison trả lời trong cuộc phỏng vấn với triple j hồi đầu năm nay: “Tôi đang cảm thấy rất sáng tạo. Tôi đã đi lưu diễn lâu như vậy, thậm chí tôi còn không nhớ lần cuối cùng mình ở nhà trong thời gian bao lâu. Vì vậy tôi đã viết, viết và viết. Đó thực sự là điều khiến tôi hài lòng nhất."

Alison Wonderland inks global deal with BMG [Exclusive] | TIO

Đồng thời cô cũng đã xác nhận trên Twitter rằng cô sẽ phát hành album thứ hai của mình vào năm 2022 sau 4 năm kể từ “Awake”. Hãy cùng trông đợi những tin tức mới nhất về dự án âm nhạc này!

Bạn có thể xem MV mới nhất của “Fuck U Love U” được đạo diễn bởi Elohim dưới đây!

 

Related post