Releases

Alison Wonderland Tung Ra Sản Phẩm Âm Nhạc Đầu Tiên Trong Năm 2022

Vào ngày 2 tháng 1 vừa qua, Alison Wonderland đã mở màn cho năm 2022 với sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Fear Of Dying"
Đặng Sơn Tùng 05 tháng 01,2022

20 Questions With Producer Alison Wonderland – Billboard

Sau “Fuck U Love U” ra mắt vào cuối năm 2021 thì vừa qua Alison Wonderland đã tung ra single thứ hai - “Fear Of Dying” cho album sắp tới của cô. Với âm hưởng Trap ma mị thường thấy cùng lời nhạc được sáng tác và thể hiện bởi Alison, cô đã truyền tải tới người nghe những cảm giác lo lắng và nỗi sợ khi mất đi một người thân thiết với mình cũng như việc cô ấy bắt đầu một cuộc hành trình mới bằng cách đối đầu với quá khứ của mình.

Sau 2 single “Fear of Dying” và “Fuck U Love U” thì có vẻ như Alison Wonderland muốn cho người hâm mộ thấy được hướng đi của dự án album thứ hai trong sự nghiệp của cô với những màu cảm xúc đen tối. Những bản phát hành liên tục này cho thấy khả năng của Alison trong việc giữ nguyên âm thanh đặc trưng cũng như phong độ vũng vàng của cô sau nhiều năm trong sự nghiệp. 

Alison Wonderland Shares New Single 'F--k U Love U' | uDiscover

Có thể nói Alison Wonderland đang tạo ra những bước đi lớn nhất trong sự nghiệp của cô ngay từ khi công bố sẽ ra mắt album phòng thu thứ hai của cô trong năm nay. Hãy cùng trông đợi những sản phẩm âm nhạc và tin tức mới nhất về dự án âm nhạc này từ Alison Wonderland!

Bạn có thể trải nghiệm MV của “Fear Of Dying” dưới đây.

(Theo YourEDM)

Related post