Old Posts

Alison Wonderland - AWAKE [Various Style]

Nguyễn Văn Toán 09 tháng 04,2018
Sau 3 năm, Alison Wonderland đã cho ra mắt album studio thứ hai của mình mang tên "AWAKE". Cô đã nói về những lo lắng, những cuộc đấu tranh, sự thành công và mức độ dễ bị tổn thương mà chúng ta hiếm khi nhìn thấy từ các nghệ sĩ ngày nay. Khi nghe hết "AWAKE", bạn sẽ dễ dàng đồng cảm được những câu chuyện mà Alison Wonderland mang đến cho người nghe. Studio Album này không chỉ gây ấn tượng mà nó thật sự hấp dẫn. Mỗi bài hát là một điểm chấm phá độc đáo và mang đến một phong cách hoàn toàn của riêng nó. "AWAKE" hoàn toàn có thể trở thành đối thủ nặng kí cho bất kì album nào muốn hướng đến danh hiệu Album hay nhất năm 2018. Như đã đề cập ở trên, "AWAKE" mang đến một loạt phong cách âm nhạc đáng kinh ngạc. Từ sự nhẹ nhàng, sâu sắc cho đến các bản hit cực sôi động - album này có tất cả mọi thứ mà một fan hâm mộ nhạc điện tử có thể mong muốn. Cách đây chưa lâu, Alison Wonderland đã tung ra cho một vài bài hát trong album và nếu như bạn chưa biết thì đây đều là những bài hát được chính bản thân cô nàng sinh năm 1986 này thể hiện.

Xem thêm: Alison Wonderland Tìm Thấy Bản Thân Qua "Church" [Synth-Pop]

 width= Các bài hát như "Happy Place" như một sự khám phá thiết kế âm thanh hoàn toàn mới mà trước đây chúng ta chưa từng nghe từ Alison Wonderland. Việc mang đến build up và drop có cấu trúc đồng nhất giúp cho người nghe có được một trải nghiệm đầy thú vị. Nhiều bài hát cũng làm cho người nghe phải suy nghĩ và hòa mình vào nó qua đó đẩy trải nghiệm nghe nhạc lên một tầm cao mới.

Xem thêm: Ý Nghĩa Ca Khúc 'Happy Place' Của Alison Wonderland [Trap/Bass]

Không đơn độc trong album này, Alison Wonderland còn hợp tác cùng một số nghệ sĩ có tiếng tăm khác. "Dreamy Dragon" với sự góp mặt của Chief Keef là một bài hát đáng mong đợi khi mang đến một không gian đầy bay bổng, mơ mộng tưởng chừng như sự kết hợp này sẽ không phù hợp. Alison Wonderland đã phá vỡ khuôn mẫu và làm được điều đó dù không dễ dàng một tí nào. Sự hợp tác với BLESSUS mang tên "Here 4 U" có thể là sản phẩm khó nhất trong album. Những dòng bassline méo mó kết hợp cùng những âm thanh đặc thù của Trap khiến bài hát này như tan chảy trong tai bạn. Nó sự kết hợp có thể nói là lạ nhất từ trước đến nay.

Xem thêm: Alison Wonderland ft. REZZ - Tại Sao Không?

Xét về tổng thể, "AWAKE" là một album hay. Nó không dừng lại ở mức an toàn mà còn khám phá đến những phạm vi mới trong khi vẫn mang đến những trải nghiệm âm nhạc tốt nhất. Hãy nghe từ đầu đến cuối album! Hầu như bạn sẽ không muốn dừng lại và muốn replay lại khi bài hát cuối cùng kết thúc.
Follow Alison Wonderland:
Facebook  /  Twitter  /  Instagram  /  Spotify  /  SoundCloud  /  Youtube

Related post