Old Posts

Alicia Keys Và Khalid ‘Thả Thính’ Về Ca Khúc Song Ca Mới

Nguyễn Văn Toán 13 tháng 08,2020

Mới đây, Alicia KeysKhalid đã cùng nhau ‘song kiếm hợp bích’ trên Twitter để nhá hàng một màn hợp tác giữa họ khiến người hâm mộ của cả 2 không tránh khỏi sự tò mò.

https://twitter.com/aliciakeys/status/1293715040722329600?s=21

Nữ ca sĩ Alicia Keys đã gắn thẻ Khalid trong một bài đăng trên Twitter và viết “Tôi nghĩ đã đến lúc rồi”, chia sẻ một đoạn âm thanh ngắn 15 giây mà trong đó cô ấy đang ngân nga giai điệu của một bài hát mới.

https://twitter.com/thegreatkhalid/status/1293716214481526785?s=21

Ngay sau đó, Khalid cũng đã retweet bài đăng này. width=Và màn hợp tác này đã được xác nhận là có thật trong ‘So Done’, single tiếp theo từ album mới của Alicia Keys mang chính tên cô ‘Alicia’ (phát hành vào cuối năm nay).

https://youtu.be/czqo-zGj4n4

Single mới nhất ‘Perfect Way To Die’ vừa được cô ra mắt vào tháng 6, sau sự kiện Black Lives Matter đã được cô dùng để lên án “xu hướng bạo lực của cảnh sát”“sự phân biệt chủng tộc coi thường mạng sống của người da đen.”

https://youtu.be/sJGSU0nXd-w

Cũng trong tháng 6, Khalid đã góp mặt trong ‘Experience’ cùng với Victoria MonétSG Lewis. Dù đang trong giai đoạn biểu tình gay gắt của phong trào Black Lives Matter, bộ ba vẫn giữ nguyên ngày phát hành dự kiến và giải thích với lý do: “Chúng tôi luôn sử dụng âm nhạc như một hình thức để thoát khỏi những điều rắc rối.” MV lyrics của bài hát này cũng có sự tham gia của các diễn viên da màu mà bộ 3 nói thêm: “Bài hát này, mặc dù sâu sắc về chủ đề nhưng về cơ bản vẫn đem lại cảm giác vui tươi và hoài niệm. Đối với chúng tôi, điều quan trọng là phải làm nổi bật và tôn vinh niềm vui và tình yêu ở giữa quá nhiều đau đớn và tổn thương.”

Dù vẫn chưa có thêm bất kì thông tin nào về ngày ra mắt chính thức của ‘So Done’ nhưng màn hợp tác sắp tới giữa 2 nghệ sĩ R&B hot nhất hiện nay này chắc chắn sẽ là một cú hit lớn. Hãy cùng PRE-SAVE ‘Alicia’ ngay tại ĐÂY để có cơ hội nghe trước những ca khúc mới nhất đến từ Alicia Keys nhé!

Related post