Old Posts

Alex Bau - Đêm Techno Cuồng Nhiệt

Nguyễn Văn Toán 01 tháng 07,2017
Lần đầu đến Việt Nam nhưng Alex Bau (Đức), đã đem đến người nghe Sài Gòn một đêm nhạc đáng nhớ tại Goethe Institut + Heart Beat Feat. ALEX BAU// Credo, Cocoon.

 width=

Chris Wolter:

Để “làm ấm” không khí trước khi Alex Bau biểu diễn, resident DJ của Heart Beat - Chris Wolter (Rostock, Đức), một trong những "cha đẻ" của Heart Beat, bắt đầu đêm diễn một set nhạc lôi cuốn với nhịp điệu liên tục nhưng không quá dồn dập. Một người không nghe nhiều về nhạc techno vẫn có thể bị cuốn vào và lắc lư theo giai điệu rất thoải mái. Đối với nhiều DJ, việc warm-up không phải là một công việc dễ dàng vì họ không thể đi qua xa hoặc "sung" và lấn sân nghệ sĩ headliner. Nhưng với nhiều năm kinh nghiệm, Chris Wolter có thể hoàn làm chủ cuộc chơi, chuẩn bị không khí cho người nghe trước khi headliner bước lên bàn DJ, một nghệ sĩ chuyên nghiệp. [caption id="attachment_1340" align="aligncenter" width="1365"] width= DJ/Producer Chris Wolter bắt đầu đêm diễn[/caption]

Alex Bau:

Bắt đầu live set với đoạn intro hơn 10 phút, Alex Bau tạo ấn tượng khá đặc biệt đối với khán giả khi mở đầu câu chuyện cuốn hút. Set nhạc của Alex là một con đường, một câu chuyện mà anh vẽ ra, có khi rất bằng phẳng, có khi đi vào một con đường rất sâu và rất tối. Đối với một người mới nghe Techno, set nhạc của Alex có thể khiến nhiều người có cảm giác khó chịu với những âm thanh và tiết tấu lạ lẫm và dồn dập. Nhưng khi bạn mở lòng và để người nghệ sĩ được tự do dẫn dắt vào thế giới riêng của họ, bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng cho một thế giới nội tâm sâu sắc mà chính bạn chưa bao giờ nhận ra. Thế giới của Alex Bau gồm những tiết tấu và âm thanh kỳ lạ đến nỗi chỉ muốn thốt lên “Anh là người gì thế kia? Sao lại có thể chơi được những kiểu âm thanh như thế được nhỉ?” [caption id="attachment_1342" align="aligncenter" width="1365"] width= Alex Bau thu hút người nghe với những nhịp điệu Techno không ngừng[/caption] Visuals từ EROL, mang đạm chất riêng của anh với các hiệu ứng glitch bổ trợ cùng âm nhạc của Alex Bau giúp người nghe hình dung và đi sâu hơn vào thế giới âm nhạc của mình. Sau Alex Bau là thành viên mới nhất của Heart Beat, Javier Marimon.

Heart Beat:

Nếu Heart Beat là chuyên gia tổ chức các event Techno hàng đầu tại Sài Gòn, thì không có venue nào phù hợp hơn cho Heart Beat bằng The Observatory. Căn phòng chính tràn ngập bóng tối và khói, cùng dàn âm thanh được cân chỉnh đúng với tai người nghe Techno tạo nên một không gian mà bạn có thể là chính mình, cuốn mình theo âm nhạc và quên đi thế giới bên ngoài. Ngoài phòng chính thì the Obs còn có khu ban công bên ngoài để bạn có thể "nghỉ xả hơi", thư giãn, trò chuyện cùng bạn bè, nhìn ra sông Sài Gòn. Nếu bạn là người đang tìm hiểu thế giới âm nhạc điện tử bao la nhưng vẫn chưa tìm được nơi tận hưởng Techno đúng nghĩa tại Sài Gòn thì The Observatory là nơi bạn không thể bỏ qua.  width= Heart Beat cùng Alex Bau đã đem lại một đêm nhạc đáng nhớ và chắc chắn các chương trình của họ sẽ luôn đem đến cho bạn một cảm giác hoàn toàn mới mẻ. Nếu bạn có cơ hội thì đừng quên tham gia những event sắp tới của Heart Beat.

Liên kết với HEART BEAT: 

Subscribe newsletter: https://ymlp.com/xgjhyqjegmgj

Mail: info@heartbeatsaigon.com

Website: http://www.heartbeatsaigon.com/

Facebook: http://www.facebook.com/HeartBeatSaigon

Soundcloud: http://www.soundcloud.com/heart-beat-saigon

Instagram: https://instagram.com/heartbeatsaigon

Twitter: https://twitter.com/HeartBeatSaigon

Resident Advisor: https://www.residentadvisor.net/promoter.aspx?id=38578

Photos: Heart Beat

Related post